VŨ ĐOÀN PHÁT HOÀNG GIA – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Vũ đoàn Pro VN cung cấp đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Văn nghệ là một trong những phần quan trọng – không thể thiếu để tạo nên một chương trình hoàn hảo, một lễ cưới ấn tượng. Để làm được điều đó, cần đến một vũ đoàn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và Vũ đoàn Pro VN xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Với tiêu chí: “Độc đáo – Sáng tạo – Tận tâm”, cho đến nay vũ đoàn Pro VN đã trưởng thành theo thời gian, tham gia biểu diễn trong các chương trình ca múa nhạc, phục vụ cho các sự kiện, tiệc cưới.

Vũ đoàn Pro VN

Vũ đoàn Pro VN

Vũ đoàn Pro VN ngày càng phát triển với sự góp mặt thường xuyên trong các chương trình tổ chức sự kiện của công ty, như gần đây nhất là: “Triển lãm cưới Rustic Melody 2016”, “Lễ khai trương showroom An Phước Luxury miền Nam”, “Ngày hội gia đình 2016”……; và rất nhiều chương trình khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận.

Vũ đoàn Pro VN

Vũ đoàn Pro VN

Vũ đoàn Pro VN

Với phương châm hoạt động: “không chỉ đơn giản là mang nghệ thuật đến với khán giả mà hơn hết đó là mang đến sự thư giãn cho đời sống tinh thần”, vũ đoàn Pro VN luôn tìm kiếm và “thay đổi” mình mang đến cho người xem những tiết mục hay nhất, sáng tạo nhất để tạo sự mới mẻ cho các chương trình sự kiện, tiệc cưới. Từ đó, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự yêu thích và là lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

04/07/2016 -Thể loại : Tin tức -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi