Tư Vấn Set Up Nhà Hàng Tiệc Cưới

Thị trường kinh doanh tiệc cưới và hội nghị là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn trong những năm gần đây. Với dân số gần 8.000.000 người, tỉ lệ dân số nằm trong độ tuổi kết hôn cao , kinh tế ngày càng phát triển, GDP bình quân đầu người là 3.700 USD/năm (2012), khu vực thành phố Hố Chí Minh là một trong những thị trường hấp dẫn nhất để đầu tư nhà hàng Tiệc cưới và Hội nghị.

Những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này đã dành cho mình “phần bánh” lớn của thị trường những năm trước đây và họ đã không ngừng phát triển và tái đầu tư như: Hệ Thống Saigontourist (Khách sạn Đệ Nhất, Chuỗi nhà hàng Hoa Sứ, KS Rex, Đồng Khánh..), hệ thống Quê Hương Liberty ( Metropole, Vân Cảnh, Liberty Central, Novotel..), hệ thống tiệc cưới Đồng Phương ( Đông Phương, The Adora..)

Trong những năm gần đây, có khá nhiều công ty Tư Vấn Set Up Nhà Hàng Tiệc Cưới ra đời với quy mô đầu tư và phân khúc khách hàng khá cao, trong đó phải kể đến các nhà hàng tiêu biểu như White Palace, Diamond Place, Grand Palace..

Tuy nhiên, không phải bạn có sức mạnh về tài chính, vị trí mặt bằng thuận lợi là bạn sẽ thành công. Đó chỉ mới là điều kiện cần, còn điều kiện đủ là bạn phải có kinh nghiệm và vốn kiến thức, hiểu biết nhất định về mảng dịch vụ này.

Từng làm việc cho các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới lớn và nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi – Tập thể công ty Pro VN, mong muốn góp chút phần nhỏ kinh nghiệm làm việc của mình để cùng chung tay nâng tầm chất lượng dịch vụ của bạn.

Chúng tôi họat động trong lĩnh vực Tư Vấn Set Up Nhà Hàng Tiệc Cưới và Quản lý thuê các loại hình kinh doanh nhà hàng ẩm thực và lưu trú như nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới-hội nghị, bar và café.

lưu ý chọn tiệc cưới

Pro VN cung cấp và hỗ trợ các cho Quý nhà đầu tư trong công tác Tư Vấn Set Up Nhà Hàng Tiệc Cưới với những công việc cụ:

+ Tư Vấn Set Up Nhà Hàng Tiệc Cưới Khảo sát về thị trường;
+ Định hướng chính sách và mô hình kinh doanh;
+ Tư Vấn Set Up Nhà Hàng Tiệc Cưới Phát triển thương hiệu và chính sách marketing;
+ Tuyển dụng và đào tạo nhân sự;
+ Hệ thống kiểm soát nội bộ và giải pháp quản trị nhà hàng hiệu quả.

Quy trình Tư Vấn Set Up Nhà Hàng Tiệc Cưới được thực hiện như sau:

♦ Trao đổi, thỏa thuận
♦ Ký hợp đồng thực hiện
♦ Thời gian thực hiện: tùy theo quy mô của từng loại hình kinh doanh của dự án, nhưng tối thiểu phải ba tháng và thông thường từ sáu tháng đến một năm.
♦ Nội dung Set up: toàn bộ công việc khởi tạo để nhà hàng có thể đi vào hoạt động.
♦ Phương pháp thực hiện: đưa ra nhiều phương án, đề xuất giải pháp và chủ đầu tư quyết định.
♦ Chuyển giao công tác Set up.
♦ Chi phí và thù lao: tùy theo dự án và thỏa thuận.

Với tâm huyết và mong muốn cùng góp sức tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh nhà hàng – trung tâm tiệc cưới; chúng tôi sẽ rất hoan nghênh để cùng quý đầu tư thảo luận về 1 giải pháp cụ thể hơn.

Các dịch vụ của chúng tôi

 

  • Liên hệ chúng tôi