Tư vấn set up trung tâm hội nghị

Tư vấn set up trung tâm hội nghị pro với đội ngũ nhân viên nhiều ý tưởng sáng tạo và vô cùng năng động, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những ý tưởng kinh doanh độc đáo, phù hợp với từng đơn vị cụ thể, quản lý sát sao, hỗ trợ vận hành phát triển tổ chức hội nghị thành công, hiệu quả.

Tư vấn set up trung tâm hội nghị

Tư vấn set up trung tâm hội nghị

Tại sao phải cần tư vấn set up trung tâm hội nghị?

Thị trường kinh doanh dịch vụ tiệc cưới và hội nghị là một trong những mảng kinh doanh hấp dẫn trong những năm gần đây. Với dân số trẻ và ngày càng phát triển (về dân số lẫn mức sống), khu vực thành phố Hố Chí Minh là một trong những thị trường hấp dẫn nhất để đầu tư nhà hàng Tiệc cưới và Hội nghị.

Set up trung tâm hội nghị trở thành một phần không thể thiếu hiện nay

Những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này đã dành cho mình “phần bánh” lớn của thị trường những năm trước đây và họ đã không ngừng phát triển và tái đầu tư như: Saigontourist (Khách sạn Đệ Nhất, Vân Cảnh, KS Rex,…); Tập đoàn Phú Quý (Sinh Đôi, White Palace); Công ty Thái Bình (Phúc An Khang); Nhà hàng Tiệc cưới Đông Phương…

Trong những năm gần đây, có khá nhiều nhà hàng tiệc cưới – hội nghị ra đời với quy mô đầu tư và phân khúc khách hàng khá cao, trong đó phải kể đến các nhà hàng tiêu biểu như Grand Palace, Diamond Place, Atlantic, Queen Plaza, Gala Royale,…

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tự mình mở ra nhà hàng và kinh doanh sẽ thành công! Để có thể bắt đầu, ngoài khả năng tài chính và mặt bằng, cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về dịch vụ này.

Từng làm việc cho những nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đã và đang phát triển lớn nhất nhì thành phố, từ các khách sạn Liên doanh, Saigontourist đến các công ty và doanh nghiệp tư nhân, các thành viên và đội ngũ nhân sự của tư vấn set up trung tâm hội nghị pro hiểu rất rõ về thị trường cũng như công việc tổ chức kinh doanh tiệc cưới và hội nghị.

Tư vấn set up trung tâm hội nghị có những lợi thế khác biệt nào?

Tư vấn set up trung tâm hội nghị pro tự hào mang lại đẳng cấp vượt bậc cho các Hội nghị trọng thể hay cuộc họp chiến lược của Quý Công ty bởi sự chuẩn bị chu đáo và sắp xếp tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – tận tình – thân thiện.

Nhằm phục vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhiều quy mô hội nghị, tiệc cưới, tổ chức tất niên, liên hoan khác nhau, chúng tôi luôn đầu tư đa dạng các sảnh tiệc, với mỗi sảnh tiệc có quy mô về diện tích khác nhau, màu sắc và phong cách đa dạng, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sự kiện. Chúng tôi mang đến sảnh Hội nghị với sức chứa lên đến 1.500 khách, được thiết kế sang trọng theo phong cách bán cổ điển, với gam màu nhu, tao nhã mang lại cảm giác hết sức thoải mái, tinh thần phấn chấn cho người tham dự cuộc họp.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại, màn hình Led công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là lựa chọn lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ tất niên, dạ tiệc tối hay những sự kiện văn hóa, giải trí đặc biệt của giới thượng lưu, chúng tôi hứa hẹn đồng hành cùng quý công ty để làm nên những sự kiện hàng đầu, nổi bật và thành công nhất.

Với tâm huyết và mong muốn cùng góp sức tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh của trung tâm hội nghị nhà hàng tiệc cưới, chúng tôi sẽ rất hoan nghênh để cùng quý đầu tư thảo luận về 1 giải pháp cụ thể hơn.

Nên tư vấn set up trung tâm hội nghị ra sao?

Để hỗ trợ cho việc set up thành công và hoàn thiện thì chúng tôi còn tư vấn, cho thuê các vật dụng cần thiết trong hội nghị như mấy chiếu, ánh sánh,… đối với các hội nghị được tổ chức ngoài trời chúng tôi còn cung cấp cho thuê sân khấu để đáp ứng cho việc bố trí tốt nhát

tổ chức hội nghị

tổ chức hội nghị

Chúng tôi sẽ thực hiện một gói tư vấn set up trung tâm hội nghị như sau:

+ Khảo sát về thị trường;

+ Định hướng chính sách và mô hình kinh doanh;

+ Phát triển thương hiệu và chính sách marketing;

+ Tuyển dụng và đào tạo nhân sự;

+ Hệ thống kiểm soát nội bộ và giải pháp quản trị nhà hàng hiệu quả.

Quy trình Tư vấn & setup Hội nghị – Trung tâm tiệc cưới được thực hiện như sau:

+ Trao đổi, thỏa thuận;

+ Ký hợp đồng thực hiện;

+ Thời gian thực hiện: tùy theo quy mô của từng loại hình kinh doanh của dự án, nhưng tối thiểu phải ba tháng và thông thường từ sáu tháng đến một năm.

+ Nội dung Set up: toàn bộ công việc khởi tạo để trung tâm hội nghị có thể đi vào hoạt động.

Phương pháp thực hiện: đưa ra nhiều phương án, đề xuất giải pháp và chủ đầu tư quyết định.

Chuyển giao công tác set up, trang trí theo tông màu 

Chi phí và thù lao: tùy theo dự án và thỏa thuận.

Tư vấn set up trung tâm hội nghị pro với tâm huyết và mong muốn cùng góp sức tạo nên thành công trong kinh doanh, chúng tôi sẽ rất vui mừng và hân hạnh được tiếp nhận những yêu cầu và trao đổi từ các nhà đầu tư xa gần. Xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi khi Quý vị cần.

  • Liên hệ chúng tôi