Trang trí lối lên sân khấu

Trang trí lối lên sân khấu sẽ giúp cho hôn lễ thêm lộng lẫy hơn, tô điểm cho bước chân của cô dâu và chú rễ khi cùng nắm tay đi lên sân khấu.

Lối đi dẫn lên sân khấu cưới là một trong những điểm cần nhấn nhá cũng không kém phần quan trọng như việc trang trí sân khấu , bàn tiệc hay cổng chào bởi nó là nơi thu hút sự chú ý của khách mời và cũng là con đường mà cô dâu và chú rể sẽ sánh bước cùng nhau trong ngày lễ trọng đại dưới sự chiêm ngưỡng của muôn vàn cặp mắt ngưỡng mộ. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí lối đi như cách làm đẹp mang đến thông điệp ý nghĩa đặc biệt, tạo thêm phần đặc sắc cho lối đi dẫn bước cô dâu chú rể.

trang trí lối lên sân khấu

trang trí lối lên sân khấu

Trang trí lối lên sân khấu đẹp đưa bước uyên ương

Ở đám cưới, lối đi dẫn lên sân khấu là nơi cô dâu chú rể sẽ bước qua để tiến tới hôn lễ. Tại Việt Nam, lối đi chính này được trải thảm đỏ, nổi bật hơn hẳn so với không gian tiệc để gây chú ý với khách mời. Thực tế, lối dẫn tới sân khấu có lịch sử khá lâu đời và là chi tiết trang trí không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào ở phương Tây.

Trước kia, nhiều người tin rằng, khi cô dâu bước đi trên con đường trải đầy cánh hoa tươi, nghĩa là con đường hạnh phúc đang mở ra với cô dâu và tránh được mọi điều không may mắn. Hiện nay, các cô dâu chú rể và Tổ Chức Sự Kiện Pro đều chú trọng trang trí lối lên sân khấu để nghi thức thành hôn của đôi uyên ương thêm đẹp và đặc biệt. Cách trang trí cũng đa dạng hơn nhiều, rất nhiều chất liệu, phụ kiện, từ hoa, nến, các tấm bảng xinh xắn hay dải lụa mềm mại đều có thể làm đẹp cho lối dẫn lên sân khấu.

Với những cô dâu chú rể đơn giản, lối đi này có thể phủ thảm màu ton sur ton với sắc màu chủ đạo trong đám cưới. Ngoài ra, việc trang trí cũng dựa nhiều vào địa điểm của đám cưới, ở trong nhà hay ngoài trời. Với những đám cưới trong nhà, lối đi có thể phủ thảm đỏ truyền thống, kết hợp cùng hiệu ứng đèn chiếu làm nổi bật cô dâu chú rể, nhưng với đám cưới ngoài trời, các đôi uyên ương có thể thỏa sức sáng tạo hơn khi làm đẹp cho con đường mình sẽ bước lên. Ví dụ, khi tổ chức tiệc trên bãi biển hay trong công viên, những cánh hoa hồng sẽ là phụ kiện hoàn hảo để tạo nên lối đi dẫn lên sân khấu đẹp, gần gũi với thiên nhiên.

Các mẫu trang trí lối lên sân khấu đẹp lung linh

Cùng với sự phát triển rầm rộ của dịch vụ trang trí lối đi sân khấu cưới thì nhu cầu tìm kiếm mẫu trang trí lối đi lên sân khấu cưới đẹp cũng trở thành cụm từ gây được sự chú ý của khách hàng.

Nhận thấy mối quan tâm của khách hàng, Chúng tôi  xin giới thiệu đến bạn những cách làm đẹp đơn giản, khéo léo dùng hoa tươi, kết hợp nến thơm, cây cỏ khô, phụ kiện handmade ghi dấu ấn tình yêu hay đơn giản là những thông điệp ý nghĩa đặc biệt sẽ tạo thêm phần đặc sắc cho lối đi dẫn bước cô dâu chú rể:

  1. Hoa làm đẹp con đường

Chúng ta có thể thấy mỗi đám cưới người ta đều trang trí cổng hoa thật công phu bởi lẽ hoa tươi chính là biểu tượng cho hạnh phúc, sự tươi mới. Hoa tươi là phụ kiện trang trí không thể thiếu ở các tiệc cưới, con đường hoa dẫn lên sân khấu cũng mang một ý nghĩa đặc biệt,  hiện nay những trụ hoa cao đặt dọc hai bên là cách trang trí phổ biến nhất.

  1. Nến và đèn lồng

Với tiệc cưới buổi tối, không gian sẽ lung linh hơn với ánh nến. Những cốc nến hay trụ nến đặt hai bên lối đi sẽ là ý tưởng trang trí đẹp. Tuy nhiên khi đặt nến dưới đất, cô dâu chú rể nên lưu ý an toàn, tránh để khách va phải nến.

  1. Phụ kiện giấy

Cô dâu chú rể có thể tự làm cho mình những quả cầu giấy hay hình trái tim để trang trí lối đi. Bạn nên chọn màu sắc khéo léo hoặc kết hợp nhiều gam màu với nhau để không gian cưới thêm ấn tượng.

  1. Trang trí ghế ngồi

Với đám cưới phương Tây, khách mời thường ngồi dọc theo hai bên con đường tới nơi cử hành hôn lễ. Việt Nam hiện nay cũng có một số uyên ương tổ chức hôn lễ theo phong cách này, như vậy ghế dành cho khách ngồi sẽ trở thành vị trí quan trọng. Bạn có thể sử dụng hoa treo, ruy băng nhỏ để làm đẹp cho ghế.

Dịch vụ thiết kế lối đi lên sân khấu của Tổ Chức Sự Kiện Pro

trang trí lối đi

trang trí lối đi

Trang trí lối lên sân khấu cưới là dịch vụ cưới do chúng tôi tiến hành thực hiện từ A-Z. Tổ Chức Sự Kiện Pro hy vọng rằng dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có được ngày đám cưới hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Bước 1: Sau khi khách hàng quyết định lựa chọn mẫu để trang trí lối lên sân khấu cưới tại nhà hay tại khách sạn. Thì nhân viên Pro sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu trang trí lối lên sân khấu cưới sao cho hợp xu thế và phù hợp với khuôn viên không gian tổ chức tiệc đám cưới.

Bước 2: Sau khi lựa chọn được mẫu trang trí lối lên sân khấu cưới bằng trụ nến thơm. Khách hàng sẽ được Pro lên báo giá cụ thể cho từng hạng mục trang trí.

Bước 3: Ký hợp đồng kinh tế.

Bước 4: Đội ngũ thi công và thiết kế Venus tiến hành thực hiện theo hợp đồng hai bên ký kết.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Cuối cùng, Chúng tôi với hân hạnh mang đến dịch vụ trang trí lối lên sân khấu hoàn hảo nhất nhằm tô điểm khoảnh khắc cô dâu chú rể bước trên con đường lộng lẫy, hướng tới sân khấu tổ chức lễ thành hôn sẽ được lưu giữ trong những bức ảnh kỷ niệm và là hình ảnh đáng nhớ nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi

  • Liên hệ chúng tôi