Trang trí bàn lễ tân

Trang trí bàn lễ tân tiệc cưới ngày càng được các cặp đôi chú ý vì đây là nơi đầu tiên khách mời đặt chân đến. Nó cũng thể hiện phong cách của cô dâu chú rể đồng thời cũng góp phần thể hiện tinh thần mến khách. Những vật dụng sau đây sẽ góp phần cho bàn lễ tân tiệc cưới thêm phần hoàn hảo. Pro VN cung cấp dịch vụ trang trí bàn lễ tân chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh

Mỗi đám cưới đều có một chiếc bàn nhỏ, nơi để ảnh hoặc những kỷ vật tình yêu của cô dâu chú rể. Đó cũng sẽ là nơi đặt album ảnh cưới và trang trí đẹp mắt để đón các vị khách. Nhiều đôi uyên ương cho rằng, đây là khu vực quan trọng nhất trong tiệc và họ thường lưu tâm đặc biệt đến nơi này.

Để trang trí bàn lễ tân đám cưới, các đôi uyên ương có thể tự nghĩ ra ý tưởng dựa trên sở thích, hay gu thẩm mỹ của mình. Thông thường, trên bàn thường để ảnh cưới hay những tấm hình kỷ niệm của hai người. Ngoài ra, bàn thường có hoa tươi, nến để phần trang trí thêm sinh động.

Dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới hay bàn kỷ niệm đẹp tại Pro VN chuyên nghiệp với gần 1000 trang trí bàn lễ tân tiệc cưới đẹp, sáng tạo.

Dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới đẹp, lãng mạn chính là một trong những những dịch vụ hót được nhiều gia đình lựa chọn. Dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới sẽ mang đến cho các cặp đôi không gian kỷ niệm tràn ngập tình thơ và sự lãng mạn.

goi-trang-tri-trang-hong-4

Trang trí bàn lễ tân đám cưới tiết kiệm

Hầu như tất cả các wedding planner đều cung cấp dịch vụ trang trí bàn lễ tân với mức gia dao động từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng.

Gợi ý cho bạn trang trí bàn lễ tân: Các đám cưới hiện nay ngoài phần trang trí cổng, khu vực sân khấu, bàn tiệc… còn có thêm một chiếc bàn lễ tân kê ngay ngoài sảnh. Trên bàn lễ tân bày các vật dụng trang trí dễ thương, những kỷ vật liên quan đến chuyện tình của cô dâu chú rể, ảnh cưới, thùng tiền, sổ ký tên…

Trong các tiệc cưới hiện đại, ngoài phần trang trí chính như cổng hoa và bên trong hôn trường, cô dâu chú rể còn sắp xếp thêm một chiếc bàn lễ tân xinh xắn để gây ấn tượng với khách dự lễ cưới. Trên chiếc bàn dài này để những vật dụng xinh xắn liên quan đến chuyện tình của cô dâu chú rể. Nếu không có nhiều thời gian và điều kiện chuẩn bị, bạn có thể lựa chọn những vật dụng đơn giản dưới đây để trang trí bàn lễ tân bắt mắt:

+ Hoa: Có cô dâu chú rể chọn hoa trang trí theo mùa nhưng có đôi lại thích dùng hoa có màu hợp với mệnh của hai người. Dù chọn theo cách nào thì hoa ở bàn lễ tân cũng phải hài hòa với hoa trang trí không gian chung xung quanh.

+ Ảnh cưới để bàn: Bao gồm quyển album ảnh cưới và một vài tấm hình được đóng khung dựng trên bàn.

+ Sổ ký tên hoặc tranh in dấu vân tay: Những vật dụng này sẽ lưu lại lời chúc của khách mời gửi tới cô dâu chú rể.

+ Gấu đôi, nến, sáp thơm…

Hầu như tất cả các wedding planner đều cung cấp dịch vụ trang trí bàn lễ tân với mức gia dao động từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng, tùy theo mức độ cầu kỳ. Chi phí này đã bao gồm phí lắp đặt và vận chuyển trong khu vực gần (cộng thêm chi phí phụ trội với địa điểm ở xa). Cô dâu chú rể nên giản lược các chi tiết phức tạp trong trang trí và đặt thuê dịch vụ từ sớm (tranh thủ đợt khuyến mại) để có được mức giá tiết kiệm.

Dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới như thế nào?

trang trí bàn lễ tân hay bàn kỷ niệm là không gian cưới trưng bày các bức ảnh cưới lãng mạn với sự kết hợp trang trí hoa tươi, hoa lụa, nến thơm hay pha lê…nhằm tạo nên không gian kỷ niệm đầy lãng mạn cho các cặp đôi.

 

Dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới của Pro VN gồm hàng nghìn mẫu trang trí khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cùng với đó, chất liệu trang trí bàn lễ tân rất đa dạng. Tất cả sẽ được đội ngũ thi công đầy tài năng của Pro VN biến hóa tạo thành mẫu bàn lễ tân ngày càng đẹp, ấn tượng và ý nghĩa hơn.

 

Tại Pro VN khách hàng có thể lựa chọn chất liệu trang trí bàn lễ tân tiệc cưới như:

+ Trụ hoa pha lê

+ Hoa lụa, hoa giấy hay hoa tươi

+ Nến thơm với nhiều kiểu dáng màu sắc

+ Chuối pha lê hay các chuỗi hạt, đá quý cao cấp

+ Các đồ vật trang trí lãng mạn như lọ hoa, cốc nước

+ Khung ảnh cưới để bàn

+ Mẫu bánh cưới, hòm tiền cưới

+ Lụa phủ bàn lễ tân, lụa phủ ghế lễ tân tiếp đón khách mời.

Ngoài việc lựa chọn chất liệu trang trí, quý khách hàng tham khảo thêm một số mẫu trang trí bàn lễ tân tiệc cưới dưới đây.

Các dịch vụ của chúng tôi

  • Liên hệ chúng tôi