Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Theo Phong Cách Của Bạn

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời thực sự là một xu hướng tổ chức tiệc cưới rất hiện đại và chúng tôi rất hứng thú mỗi khi nhận làm, vì tiệc cưới ngoài trời thường rất đẹp và mang lại cảm giác mới mẻ, ấm cúng, lãng mạn. Tuy nhiên, các yếu tố làm ảnh hưởng đến quyết định tổ chức hay không tổ chức tiệc cưới ngoài trời chủ yếu liên quan đến vấn đề tài chính, do đó bạn cần lưu ý và chuẩn bị thật kỹ.

tổ chức tiệc cưới ngoài trời

tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời có nên không?

Bạn và người ấy muốn tổ chức một lễ cưới mang phong cách hiện đại và độc đáo? Bạn không muốn lễ cưới của mình đơn điệu theo hướng mà những tiệc cưới khác thường có? Bạn nghĩ đến việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời, nhưng lại e ngại một số vấn đề?

Dịch vụ tiệc cưới ngoài trời ngày nay đã trở nên thịnh hành và được nhiều bản trẻ lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Nhưng chi phí cho những tiệc cưới ngoài trời khá tốn kém, và càng tốn kém hơn nếu bạn không lên kế hoạch chi tiết và tính toán những việc cần làm. Sau đây là một vài lưu ý cho bạn:

  1. Nên chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp vơi khả năng tài chính

Nếu là ở nhà: thì còn gì tuyệt với hơn, các bạn được tự túc hoàn toàn, từ ý tưởng, trang trí, đón khách…

Nếu đó là bãi biển: không nhất thiết phải là biển ở các khu resort. Chỉ cần bãi biển nào đẹp thuận tiện cho các bạn thôi, vậy là đâu cần tốn chi phí cho việc thuê các nhà hàng tiệc cưới tốn kém.

Nếu đó là những nhà hàng tiệc cưới, khách sạn: bạn có thể tự yêu cầu cách bày trí, ý tưởng của mình với họ và để họ trang trí cho bạn.

  1. Lên danh sách khách mời

Phải thật kỹ lưỡng trong việc lên danh sách khách mời. Các bạn phải nắm được số lượng khách chắn chắn tham dự, số lượng nào không chắc chắn, để ta loại bớt ra.

  1. Lựa chọn thực đơn phù hợp

Có thể tùy thuộc theo mùa, khí hậu mà chọn thực đơn cho phù hợp. Không nên chọn những thực đơn mang tính nghịch mùa như thế sẽ rất đắt. Vì thực đơn ảnh hưởng rất quan trọng đến  túi tiền chúng ta, nếu không biết lựa chọn đúng cách thì trả giá rất cao.Ngoài ra, nên chọn loại thực đơn dẽ chế biến, dễ làm, dễ dùng.

  1. Số bàn tiệc luôn ít hơn số lượng khách

Cần ước tính số lượng khách đến và không đến để chuẩn bị số bàn tiệc vừa đủ nhé. Nếu không các bạn phải tốn nhiều chi phí mà không hiệu quả. Nên đặt giảm 2- 3 bàn trong số lượng khách mời. Nếu ở các nhà hàng, các họ luôn chuẩn bị sẵn số lượng bàn dư để đón tiếp. Các bạn nào tổ chức ở nhà hàng tiệc cưới uy tín thì không phải lo khoản này.

  1. Không nhất thiết phải mua nhiều hoa

Chỉ cần một số ít hoa mang tính đặc trưng, cũng làm cho bữa tiệc sinh động. Bạn có thể sáng tạo ra những lọ thủy tinh, trong đó đổ nước và thả nến, vừa lung linh và ấm áp.

Thêm một điêu quan trọng nữa là các cô dâu nên chọn váy cưới cô dâu phù hợp với tiệc ngoài trời nhé. Nếu ko sẽ tốn nhiều chi phí cho việc thuê trang phục mà ko ăn nhập gì với bữa tiệc.

Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu những nơi tư vấn cho thuê âm thanh ánh sáng cho không gian tiệc cưới thêm lãng mạn, đối với những bữa tiệc ngoài trời được tổ chức vào ban đêm thì một chút ánh sáng, nến, hoa chắc chắn bạn sẽ có được một hôn lễ như mơ với khung cảnh đầy lãng mạn.

Dịch vụ trang trí và tổ chức tiệc cưới ngoài trời của chúng tôi

tiệc cưới ngoài trời đẹp

tiệc cưới ngoài trời đẹp

Ngày nay, lựa chọn tổ chức tiệc cưới trong không gian của nhà hàng đã không còn là lựa chọn duy nhất, các cặp đôi có thể chọn cách khác để ghi dấu ngày trọng đại của mình và một tiệc cưới ngoài trời luôn là sự lựa chọn mới lạ cho họ. Rất nhiều cặp đôi đã dùng cách này để khiến lễ cưới của mình trở nên thật đáng nhớ và ấn tượng so với những lễ cưới khác.

Để giúp đôi bạn ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt ấy, Tổ Chức Sự Kiện Pro cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện tại nhằm mang đến cho bạn một lễ cưới tuyệt vời với:

– Tốt hơn hết tổ chức tiệc cưới ngoài trời nên giới hạn số lượng khách mời, khoảng 100-200 khách thân thiết với hai vợ chồng và hai bên gia đình là vừa đủ để đẹp.

– Tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ dễ lên ý tưởng trang trí và chương trình hơn, do tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay kiểm soát của bạn mà không phải tuân thủ theo các khuôn mẫu tại nhà hàng.

– Để tạo sự mới lạ, vì đã có quá nhiều tiệc cưới được tổ chức trong sảnh nhà hàng rồi, thì tại sao bạn không làm tiệc cưới của mình trở nên đặc biệt hơn với một không gian mở như tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

– Đặc biệt là tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ tạo được sự gần gũi giữa bạn và các khách mời, mọi người sẽ có nhiều không gian và điều kiện để trò chuyện với nhau hơn. Lưu ý  rằng Cưới là một sự kiện vui, chúng ta nên tạo ra không khí lễ hội, vui vẻ hơn là không khí của thủ tục và nghi lễ.

Dịch vụ cưới hỏi ngoài trời hiện đang thu hút không ít các cặp đôi không chỉ vì không gian thoáng đãng, dễ chịu, bên cạnh đó, cô dâu chú rể cũng có thể trang trí tiệc theo phong cách mới lạ để ghi dấu ấn đặc biệt cho ngày quan trọng nhất đời mình.

 

 

 

04/07/2016 -Thể loại : Tin tức -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi