Tổ chức tất niên

Tất niên là dịp tổng kết và khép lại môt năm cũ của cả công ty và toàn bộ anh em nhân viên. Đây là dịp tập hợp đông đủ nhất tất cả các thành viên trong suốt một năm. Với giá trị và ý nghĩa to lớn của các công ty đối với việc tổ chức tất niên, các ngành dịch vụ tổ chức tất niên đã ra đời và làm hài lòng tất cả mọi người với mức chi phí vừa phải và hợp lý nhất. Công ty chúng tôi đã và đag nỗ lực từng ngày để đem lại cho các bạn một buổi lễ tất niên ý nghĩa, hoành tráng và ấm áp.

Đối với nhiều gia đình, tiệc Tổ chức tất niên cuối năm có ý nghĩa quan trọng bởi đó là lúc chúng ta tổng kết một năm cũ và chuẩn bị một năm mới nhiều may mắn đến với gia đình. Đối với các công ty, doanh nghiệp cũng vậy, tiệc tất niên công ty là lúc tất cả các nhân viên họp mặt lại, tổng kết những gì đã làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến.

Để tổ chức một buổi tiệc Tổ chức tất niên cho công ty thành công, làm cho nó trở thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì những công thức cũ nhàm chán thì bạn nên chú ý đến một số vấn đề quan trọng.

Đầu tiên bạn hãy tạo ra một khẩu hiệu và chủ đề riêng cho chương trình sao cho thông qua việc này, chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty.

Đối với một tiệc cuối năm, concept có thể là con đường tới đỉnh núi (cả công ty cùng nỗ lực vượt qua khó khăn trong năm qua để đạt được thắng lợi), chiếc thuyền năng lượng (đội ngũ công ty được xem như đang lèo lái chung một con thuyền), vai trò của nụ cười (tôn vinh phong thái phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng)…

tổ chức tất niên

Tổ chức tất niên ở công ty tôi có chất lượng tốt nhất

Tất niên vốn không chỉ là ngày cuối cùng của năm cũ dành cho mọi gia đình về sum họp, đầm ấm bên nhau mà còn là khoảng khắc quý giá cuối cùng trong năm để các doanh nghiệp, công ty, những đồng nghiệp ngồi lại bên nhau chia sẻ những câu chuyện công việc cuộc sống và tình cảm với nhau.

Chính vì thế, tất niên cho công ty là sự kiện không chỉ được những người tổ chức quan tâm mà còn là sự kiện đươc toàn thể các hân viên trong công ty quan tâm, hào hứng và phấn khởi đón nhận. Những người có trách nhiệm tổ chức tất niên cần phải có khả năng và chuẩn bị thật chu đáo thì buổi tiệc tất niên mới thực sự trọn vẹn và ý nghĩa.

Với những điều kiện rất riêng và nổi bật, công ty tôi chuyên tổ chức tất niên cho các công ty, tập đoàn cơ quan lớn, có số lượng nhân viên lớn và yêu cầu cao về mặt chất lượng chương trình và khả năng tổ chức của chúng tôi trong suốt nhiều năm liền. Cụ thể chúng tôi có:

 1. Có các phương tiện kỹ thuật vật chất để tổ chức tất niên mới nhất, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng trong thị trường hiện nay có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho các sự kiện, chương trình hoành tráng và quy mô khác nhau.
 2. Chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật có trình độ và được đào tạo bài bản trong việc thiết kế và lắp đặt các phương tiện cũng như có khả năng lắp đặt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ từ đơn giản và phức tạp trong thời gian nhanh nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thực hành trong nghề.
 3. Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như trình độ của nhân viên ở công ty tôi.
 4. Tự hào có bảng giá ưu đãi và phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng so với các đối tượng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
 5. Chúng tôi đã thiết lập một quy trình xây dựng và lắp đặt, tổ chức và điều khiển chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi địa hình sân khấu sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Pro VN là nơi lựa chọn tốt nhất

+ Tổ chức tất niên Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.

+ Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.

+ Tổ chức tất niên của Pro VN Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình hống…

+ Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (Bục phát biểu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)

+ Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tổ chức tất niên tiệc gặp mặt cuối năm, gala dinner của chúng tôi :

+ Doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ tổ chức tất niên, gặp mặt cuối năm chuyên nghiệp

+ Doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổ chức sự kiện tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm để phù hợp với qui mô và điều kiện tài chính.

+ Doanh nghiệp sẽ được tư vấn địa điểm tổ chức tiệc tất niên, những món ăn đẩy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt và ngon miệng.

Theo kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm trong nghề thì :
“Trước khi tổ chức chương trình, công ty Tổ chức tất niên có thể làm một cuộc khảo sát trưng cầu nhỏ qua email hoặc bảng khảo sát để lấy ý kiến của tập thể, xem họ muốn có những tiết mục gì trong tiệc cuối năm dành cho họ, muốn được tổ chức như thế nào… Rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của mọi người thay vì tự mình ngồi nặn óc suy nghĩ ra rồi có thể không được nhiều người hưởng ứng.

Một buổi Tổ chức tất niên cuối năm không thể thiếu tiết mục văn nghệ giải trí, nhiều công ty sẽ thuê mướn một vài ca sĩ, vũ đoàn ít tiếng tăm về góp vui hoặc yêu cầu các phòng ban, bộ phận mỗi bên cử một vài ca sĩ “vườn” lên góp một vài bài hát; việc đó đỡ mất thời gian hơn nhưng tiệc cuối năm như vậy sẽ chẳng để lại nhiều ấn tượng, và làm mất đi cơ hội cho những cá nhân trong công ty thể hiện những tài lẻ của bản thân mà họ chưa có điều kiện bộc lộ. Hãy để họ tự đăng ký các tiết mục, tranh đua nhau thể hiện hình ảnh của phòng ban mình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, không “đụng hàng” trong ngày hội văn nghệ cuối năm, hãy khuyến khích họ có tinh thần đua tranh bằng không khí thi đua hào hứng và những phần thưởng nho nhỏ, hấp dẫn để họ dựng các vở hài kịch, tiết mục biểu diễn thời trang, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật, xiếc… đặc sắc. Và buổi Tổ chức tất niên cuối năm của bạn có thể trở thành một đại nhạc hội nô nức chưa từng có, với chi phí không quá cao, còn hiệu quả thì vô cùng lớn.”

Tổ chức tất niên ở công ty tôi có ý nghĩa lớn

Cả năm mới có một dịp để toàn thể anh chị em đồng nghiệp cùng ban lãnh đạo được ngồi lại, tâm sự, chia sẻ cố gắng vượt qua khó khăn trong năm cũ và hướng tới những mục tiêu mới trong năm tới. Trong buổi lễ tất niên ngoài việc tâm sự thì còn trao giải, thành tích cho các cá nhân, tổ chức, tập thể xuất xắc, để mỗi người đều đượcvui vẻ, thoải mái và gắn kết mọi người, nâng cao tình đoàn kết, đồng nghiệp của các thành viên trong toàn công ty.

Tổ chức tất niên là dịch vụ mang lại nhiều ý nghĩa cho công ty bạn vào dịp cuối năm là:

 • Tạo ra một buổi tiệc tất niên chất lượng thỏa mãn yêu cầu chu đáo của đơn vị tổ chức đối với tất cả các khách mời tham gia.
 • Tiết kiệm công sức tổ chức và thời gian chuẩn bị cho chương trình của ban tổ chức.
 • Tạo điều kiện để đơn vị tổ chức có thời gian tập trung cho phần nội dung của tiệc tất niên nâng cao hiệu quả.
 • Giúp nhà tổ chức đạt được mục đích của buổi tất niên đặt ra ban đầu.
 • Tránh lãng phí vật chất trong quá trình tự tổ chức.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa khi tổ chức tất niên cho công ty và nhanh chóng khi tiến hành.

Tổ chức tất niên cần có yêu cầu gì?

Không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được hết các yêu cầu của một buổi lễ tất niên công ty, vì thế bạn cần dựa vào một số yêu cầu dưới đây để lựa chọn công ty tổ chức tất niên, uy tín, chất lượng và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Tổ chức tất niên phụ thuộc vào các yếu tố là:

 1. Tính chất của tất niên là gì? (Cuộc thi, văn nghệ, tổng kết, liên hoan, sinh nhật, tình nguyện, kỷ niệm, giải thưởng….vv
 2. Mục đích của tất niên mà đơn vị bạn là gì để lựa chọn cách bố trí hình thức tất niên chuyên nghiệpphù hợp với
 3. Đặc điểm của người xem như tầng lớp, độ tuổi, nghề nghiệp..
 4. Quy mô tất niên ở trong khách sạn, ngoài trời, hội trường…lớn bao nhiêu và có bao nhiêu người tham gia sự kiện cùng một lúc để tính toán mức độ sử dụng và các phương tiện sử dụng phù hợp.
 5. Địa điểm tổ chức tất niên ở khách sạn, hội trường hay ngoài trời…
 6. Thời điểm tổ chức tất niên từ mấy giờ đến mấy giờ, kéo dài bao lâu và có cần ăn uống không?
 7. Kinh phí tổ chức chương trình tất niên là bao nhiêu?

Như vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tổ chức tất niên chuyên nghiệp của chúng tôi ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy chiếucho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp uy tín.

Các dịch vụ của chúng tôi

 • Liên hệ chúng tôi