Tổ Chức Khai Trương Công Ty

Tổ chức khai trương công ty – khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện khai trương – khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Tổ chức khai trương công ty – khánh thành không đơn thuần là việc tổ chức một buổi lễ ra mắt mà đây còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phấm của mình đến được với nhiều người. Vì vậy, việc tổ chức lễ khai trương – khánh thành sao cho ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp là điều mà khách hàng luôn quan tâm, chú ý.

tổ chức hội nghị

Tổ Chức Khai Trương Công Ty  và những yêu cầu

Đó là điều cần thiết mà người làm sự kiện cần phải nắm rõ trước khi triển khai chương trình. Chính vì tổ Chức Khai Trương Công Ty là một sự kiện vô cùng quan trọng vừa mang tính trang nghiêm vừa mang tính vui vẻ , tất nhiên tùy vô chương trình đó có nội dung là gì mà chúng ta sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách chọn và thực hiện. Hiển nhiên , trong quá trình thực hiện kế hoạch sẽ có những vẫn đề xảy ra như thay đổi kịch bản chương trình nhiều lần, cho nên người làm sự kiện cần phải chuẩn bị và thảo luận kĩ lưỡng để bảo bảo sự chắc chắn trong quá trình tổ chức mà không bị hủy bỏ và kéo dài thời gian chương trình vô ích .

Trong tất cả những hoạt động sự kiện thì tổ Chức Khai Trương Công Ty là một hoạt động phổ biến nhất và là chương trình cần sự đầu tư kĩ càng khi thực hiện . Chính vì sự phổ biến mà khách hàng sẽ luôn có rất nhiều sự lựa chọn về kế hoạch thực hiện chương trình dẫn đến sự cạnh tranh giữa các công ty sự kiện khác nhau. Tổ Chức Khai Trương Công Ty của Pro VN suốt nhiều năm qua đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc tổ chức lễ khai trương khác nhau với những chương trình có quy mô lớn và nhỏ khác nhau.

Tổ Chức Khai Trương Công Ty lễ khai trương chuyên nghiệp

Trong bất kì sự kiện tổ Chức Khai Trương Công Ty, chúng ta không thể nào quên đi những yếu tổ cần có khi chuẩn bị cho chương trình hay những hoạt động chương trình tổ chức lễ khai trương. Công ty Pro VN là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ cho chương trình sự kiện khác nhau , chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin là nguồn dịch vụ được nhiểu người tin tưởng và lựa chọn nhiều trong suốt nhiều năm qua , nên việc thực hiện chương trình tổ Chức Khai Trương Công Ty của Pro VN trở nên khá suôn sẻ và chuyên nghiệp.

Chúng tôi- những người làm chương trình sự kiện khi bắt tay vào làm một chương trình thì các trang thiết bị luôn được chuẩn bị kĩ càng như việc lắp đặt sân khấu, lắp đặt màn hình led, trải thảm đỏ, cắm cờ phước, bàn ghế chương trình , bàn bar ,…

Thực hiện kế hoạch có kèm kiểm soát: lúc này mọi người sẽ thực hiện công việc đặt ngoài (outsourcing) theo kế hoạch và có sự giám sát của các trưởng bộ phận.

Tổ Chức Khai Trương Công Ty và theo dõi sự kiện: các trưởng bộ phận sẽ điều phối nhân lực theo công việc đã được phân công. Những lúc có phát sinh ngoài dự kiến, mọi người sẽ cùng tập hợp lại đề cùng giải quyết tại chỗ.

Kết thúc sự kiện, chuyển đồ đạc về kho (removal): dọn dẹp nơi tổ chức (cleaning), sữa lại các vật dụng đã sử dụng (repair), thanh toán hợp đồng cho các nhà cung cấp (contract acquittal), bảo quản kho (storage)…

Họp rút kinh nghiệm: sau khi sự kiện kết thúc, mỗi bộ phận sẽ viết báo cáo ghi lại những thiếu sót về quá trình chuẩn bị, quá trình diễn ra và quá trình kết thúc để cùng nhau rút kinh nghiệm cho những sự kiện sau. Nghe tưởng chừng đơn giản là thế, nhưng công việc tổ chức sự kiện là 1 công việc khó. Nó đòi hỏi các công ty phải thực sự tâm huyết với công việc mìmh đang làm. Hy vọng, với quy trình cụ thể này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những người làm sự kiện ở Việt Nam khi biết rằng mọi người sẽ hiểu và đồng cảm với công việc của mình.

Liên hệ dịch vụ tổ chức khai trương công ty

Khách hàng có nhu cầu tổ chức khai trương công ty vui lòng liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện Pro VN để được nhân viên chúng tôi tư vấn và triễn khai tổ chức sao cho hợp lí nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

  • Liên hệ chúng tôi