Tổ chức hội nghị

Tổ chức hội nghị , hội thảo là một hoạt động vô cùng phổ biến mà hiện nay chúng ta có thế thấy ở trong bất kì ở một công ty nào. Những buổi hội thảo về cách bán hàng , hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới ,…

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm : tài liệu chương trình, lê danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiến kế banner cho chương trình , việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình .

tổ chức hội nghị

Pro VN chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị:

+ Âm thanh ánh sáng, micro, máy chiếu màn hình Led, Camera..

+ Cung cấp các bục phát biểu

+ Trang trí backdrop cho hội nghị

+ Cung cấp nhân sự phục vụ buổi lễ.
Những công việc tưởng chừng như rất nhỏ những sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Bạn sẽ phải làm gì để tiết kiệm thời gian của mình mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn ?

Chúng tôi chuyên Tổ chức hội nghị các cuộc hội thảo khách hàng, hội nghị, tổng kết, đại hội cho rất nhiều bộ ban ngành trong cả nước. Do đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín , chất lượng cũng như năng lực phục vụ của chúng tôi. Hãy giao lại cho chúng tôi tất cả các công việc như thuê phòng họp, trang trí, set up, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân viên take care từ A – Z… Công việc sẽ bớt đi gánh nặng hơn nếu quý khách giao nhiệm vụ cho chúng tôi đứng bên cạnh và thay bạn hoàn thành công việc đó.

Thêm vào đó, là đối tác của hàng nghìn khách sạn từ 2 – 5* trên cả nước, chúng tôi có những mức giá ưu đãi, giá cả hợp lí với từng quy mô, mức kinh phí của quý khách. Xin cam đoan rằng khi làm việc với chúng tôi, Quý khách có thể tiết kiệm được 20 – 40 % kinh phí dự trù.

Tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị

 

Công ty Pro VN chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình Tổ chức hội nghị, hội thảo và đội ngũ  Pro VN luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo của các công ty , hay tổ chức .Việc tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo nào.

Cũng sẽ có những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo được tổ chức ngoài trời hay ở những địa điểm ngoại thành , thì việc tìm kiếm một địa điểm để tổ chức hay việc lắp ráp một không gian tổ chức . Lúc này , đội ngũ công ty sự kiện cần phải tìm kiếm những địa điểm hợp lý để phù hợp với nhu cầu công ty hay việc thuận tiện đi lại của người tham gia hội thảo . Nhưng hầu hết , chúng ta đều có thể bắt gặp những chương trình tổ chức hội nghị ,hội thảo được diễn ra ở các khách sạn lớn nhằm đảm bảo về số lượng người tham gia hội thảo .

Những buổi tổ chức hội nghị , hội thảo tùy theo mục đích của khách hàng mà chúng ta có thể đưa ra bản kế hoạch chương trình được tươm tất và hoàn chỉnh . Việc lên chủ đề cho chương trình cũng không kém quan trọng , nó quyết định mục đích tổ chức hội nghị , hội thảo của người tổ chức và nội dung cũng chính là điều khiến cho khách hàng có tới với chương trình đó hay không .

 

Đối với những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo mà chương trình bắt buộc phải bán vé tham dự hay mở cửa tự do thì nội dung chương trình rất quan trọng vì nó quyết định bạn có đông khách tham dự hay không. Nếu có thể, nên làm một cuộc khảo sát trong số những người tham dự để tìm ra những chủ đề mà họ mong muốn tham dự nhất. Đó là cách mà khi mà chúng ta làm tổ chức hội nghị , hội thảo mang tính chất như vậy.

Các dịch vụ của chúng tôi

  • Liên hệ chúng tôi