Thuê âm thanh ánh sáng nên chọn nhà cung cấp chất lượng hay giá rẻ?

Để tổ chức sự kiện trở nên sinh động và hiệu quả, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn cho Event thành công tốt đẹp.Để có thể tổ chức một sự kiện hoành tráng thì bên cạnh một kịch bản cụ thể thì các thiết bị âm thanh ánh sáng, dàn dựng sân khấu đóng vai trò rất quan trọng đóng góp vào thành công của sự kiện.

Chọn nhà cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng hay giá rẻ ?

Đế quảng bá thương hiệu của mình, các tập đoàn, công ty lớn đều đưa ra nhiều chính sách marketing khác nhau như tổ chức, tài trợ các lễ hội âm nhạc…Vì vậy họ rất cần một đơn vị có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị cho thuê âm thanh ánh sáng, dàn dựng sân khấu để cho thể tư vấn, thiết kế nhằm có một chương trình hoành tráng và thành công nhất.
Thiết bị âm thanh, ánh sáng càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô trương trình càng lớn bấy nhiêu. Âm thanh ánh sáng tốt sẽ làm cho khán giả thích thú, hòa mình vào chương trình và làm cho chương trình thành công rực rỡ.

Thiết bị Âm thanh ánh sáng giá rẻ vì chi phí mua sắm các thiết bị này thấp nên giá cho thuê rất rẻ, thường được sử dụng ở các sự kiện kém quan trọng như activation, roadshow … vì tính chất không đòi hỏi cảm nhận chất lượng âm nhạc & nếu có sảy ra lỗi trong quãng thời gian ngắn thì vẫn có thể chấp nhận được.

Thiết bị chất lượng cao: được dùng trong các sự kiện quan trọng, tại đây không chấp nhận việc âm thanh bể tiếng, ánh sáng yếu hoặc bất kỳ sự ngắt quãng nào sẽ làm hỏng event của bạn thì chi phí cao hơn để đổi lấy thiết bị chất lượng là sự khôn ngoan của nhà tổ chức.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Các Loại Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Sân Khấu

Thiết bị Âm thanh gồm có:

Loa phục vụ khán giản

Loa phục vụ sân khấu

Micro, Ampli & Mixer

Thiết bị xử lí tín hiệu

Các thiết bị âm thanh khác

Thiết bị ánh sáng thông thường:

Đèn Moving head

Đèn Follow xenon

Đèn Halogen

Đèn Par Led

Bộ công suất

Bàn điều khiển, main, Cp tổng

Máy khói – lửa

Và các thiết bị ánh sáng khác

Thiết bị sân khấu thông thường:

Dàn trụ, cột, nhà lều, nhà bạt không gian

Bandroll, Stande, Banner

Thảm, bục sân khấu, bục phát biểu

Bàn ghế có thắt nơ dùng tiệc, nghe hội thảo hoặc dạng bar

Các vật dụng trang trí, lãng hoa, cổng chào – wellcome gate

Các thiết bị dành cho nghi lễ: cắt băng, khai trương, động thổ …

Ở đâu cho thuê âm thanh ánh sáng, dàn dựng sân khấu uy tín nhất?

Để đáp ứng nhu cầu thuê thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng.Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dich vụ cho thuê thiết bị sự kiện, dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng khác nhau tùy vào quy mô lớn nhỏ của chương trình. Vậy đâu mới là nơi chất lượng uy tín.
Tự hào với kinh nghiệm hơn 7 năm làm trong lĩnh vực cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng. Pro VN đã chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất, từ các Bộ, Ban, Ngành đến các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn, các tổ chức phi chính phủ. Đến nay, Pro VN đã nhận được sự tin tưởng và có được lượng khách hàng lớn trong và ngoài nước như Bộ Văn hóa thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch, Bộ Tài nguyên & Môi trường, EuroCham, Armcham,…

Pro VN có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để khách hàng của Hoabinh có được những lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Âm thanh ánh sáng gồm những loại nào?
Pro VN chuyên Cung Cấp Thiết Bị Ánh Sáng, Thiết bị Âm Thanh :
– Cung Cấp và cho thuê các thiết bị Âm thanh ánh sáng trong các buổi lễ hội, events, trong các buổi khai trương, động thổ của công ty,hay những buổi liveshow ca nhạc, ra mắt sản phẩm mới, road show….
– Cung cấp và cho thuê các thiết bị Âm thanh ánh sáng Bar- vũ trường.
– Cung cấp và cho thuê các thiết bị Âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện ngoài trời.
– Cung cấp và cho thuê các thiết bị Âm thanh ánh sáng Karaoke
– Cung cấp và cho thuê các thiết bị Âm thanh ánh sáng hội chợ, triển lãm..

Lưu

14/01/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi