Thuê âm thanh

Cuộc sống của con người ngày một được nâng cao và yêu cầu chuyên nghiệp hơn trong mọi hoạt động trong cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ cần đến một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trong các cơ sở, tập thể khi cần. Công ty tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề thuê âm thanh để giúp cơ quan, đơn vị có được những chương trình thành công, ý nghĩa và đươc đánh giá ban tổ chức chuyên nghiệp nhất.

thuê âm thanh

Thuê âm thanh là gì?

Khi cơ quan hay công ty đang lên kế hoạch tổ chức các chương trình chuyên nghiệp cho các sự kiện ở các thời điểm nhất định, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và những người tham gia chương trình. Khi đó, bạn cần chuẩn bị một hệ thống âm thanh tốt nhất phù hợp với yêu cầu của ban tổ chức. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh tốt nhất với giá cả hợp lý nhất dành cho bạn.

Thuê âm thanh thực chất là việc bạn thuê chúng tôi những thiết bị liên quan đến âm thanh hiện đại nhất hiện nay như loa đài, hệ thống chỉnh âm thanh, dây cắm, míc…vv.. để sử dụng trong các chương trình liên hoan, văn nghệ, đám cưới, kỷ niệm, tổng kết….và có trách nhiệm trả phí.

Thuê âm thanh không chỉ yêu cầu về chất lượng các phương tiện kỹ thuật điều chỉnh âm thanh mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt và điều khiển cũng như cần có khả năng sửa chữa các hư hỏng trong quá trình sử dụng và lắp đặt phục vụ cho sự kiện.

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành và dịch vụ nhiệt tình chu đáo nhất góp phần tạo nên sự thành công của các chương trình ở đơn vị và cơ quan bạn.

Thuê âm thanhn ở công ty tôi mang lại nhiều lợi ích

Không chỉ đơn giản là hệ thống loa đài, míc, dây cắm hay hệ thống điều chỉnh mà còn cả một hệ thống cần phối hợp khéo léo với nhau. Với một bộ phận có cách lắp đặt và sắp xếp khác nhau.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng ở công ty tôi, bạn sẽ nhận được lợi ích lớn như:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho đơn vị tổ chức khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của các công ty chuyên nghiệp.
 • Yên tâm về chất lượng và hệ thống lắp đặt điều khiển cũng như khả năng vận hành hệ thống âm thanh ánh sáng của chương trình và sự kiện.
 • Tạo ra một chương trình với âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp có hiệu ứng và tác động tốt đến những người tham gia chương trình.
 • Thể hiện sự chu đáo và đẳng cấp của BTC chương trình.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng trong các sự kiện trong chương trình.
 • Nâng cao hiệu quả và mục đích của BTC chương trình đến người khán giả theo dõi.
 • Thể hiện được thông điệp mà tác giả muốn truyền tải đền người xem sự kiện hoặc chương trình.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn về chất lượng âm thanh sống động, rõ nét tự nhiên như thật phù hợp với nhiều không gian, địa điểm và yêu cầu ở các mức độ khác nhau.

Thuê âm thanh cần có các nguyên tắc riêng nào?

Âm thanh được đánh giá là chất lượng cho một chương trình cần dựa vào rất nhiều yếu tố để đánh giá. Có thể kể ra như âm lượng , độ trầm bổng, sự phản xạ, độ nảy, giai điệu, khả năng điều chỉnh, …giúp cho người nghe có cảm giác thoải mái, dễ chịu, vừa nghe và thưởng thức được thông tin và nội dung chương trình một cách hấp dẫn và hào hứng nhất.

Thuê âm thanh ở công ty chúng tôi giúp bạn trở nên phong cách, đẳng cấp và thể hiện được khả năng của bản thân trong việc tổ chức các chương trình thông việc việc lựa chọn một đơn vị cho thuê âm thanh tốt nhất.Trước khi muốn chọn một đơn vị như đơn vị tôi bạn cần xem xét các điều kiện:

 • Tính chất của sự kiện cần âm thanh (Cuộc thi, văn nghệ, tổng kết, liên hoan, sinh nhật, tình nguyện, kỷ niệm, giải thưởng….vv
 • Mục đích của sự kiện là gì để lựa chọn cách bố trí âm thanh phù hợp với yêu cầu của người xem.
 • Quy mô sự kiện ở trong khách sạn, ngoài trời, hội trường…lớn bao nhiêu và có bao nhiêu người tham gia sự kiện cùng một lúc để tính toán mức độ sử dụng và các phương tiện sử dụng phù hợp.
 • Địa điểm tổ chức sự kiện và chương trình ở khách sạn, hội trường hay ngoài trời…
 • Thời điểm tổ chức sự kiện từ mấy giờ đến mấy giờ.
 • Kinh phí tổ chức chương trình là bao nhiêu, về bộ phận âm thanh như thế nào?

Nhìn chung, khi đến với công ty tôi bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh đa dạng là:

 1. Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh gian hàng hội chợ triển lãm…

2 Dịch vụ cho thuê loa đài liên hoan, đám cưới, sinh nhật,hát karaoke…vv tùy yêu cầu.

 1. Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh quảng cáo, khai trương, khánh thành…quan trọng.
 2. Dịch vụ cho thuê loa đài để tổ chức tẩt niên ,tết trung thu, noen,…
 3. Dịch vụ cho thuê loa đài tổ chức lễ kỉ niệm, bán hàng ,ra mắt sản phẩm mới…
 4. Dịch vụ cho thuê loa đài phục vụ hội nghị, hội thảo, họp báo, họp lớp, lễ hội,…vv
 5. Dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu biểu diễn ca nhạc trong phòng hoặc ngoài trời…
 6. Dịch vụ cho thuê âm thanh liên hoan ca nhạc cho sinh viên, cơ quan, đơn vị…

Nhìn chung, dịch vụ âm thâm của chúng tôi tự hào tốt và giá thành hợp lý nhất hiện này.Ngoài ra chúng tôi còn cấp cấp cho thuê máy chiếutổ chức tiệc thôi nôi uy tín chuyên nghiệp

03/06/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab : ,

 • Liên hệ chúng tôi