Nên mua máy chiếu hay chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu thì bây giờ là thời điểm thích hợp rồi. Việc mua máy chiếu như thế nào căn cứ vào số tiền bạn có, nhưng có một số yếu tố khác khá quan trọng giúp bạn xác định chính xác bạn cần mua máy nào và khi nào cần mua.

Bạn có thể lựa chọn cho thuê máy chiếu LCD ở các công ty khác nhau. Dù sao thì việc quyết định mua hay thuê máy chiếu đầu tiên sẽ phụ thuộc vào mục đích, tần suất sử dụng và địa điểm bạn dùng máy chiếu.

Nếu bạn là một thương nhân thường xuyên phải đi đến nhiều nơi để giới thiệu sản phẩm, bạn nên thuê máy chiếu LCD ở nơi bạn tới là tốt nhất vì việc vận chuyển máy chiếu từ nơi này đến nơi khác khá đắt. Mặt khác khi vận chuyển có thể làm hỏng thiết bị.

Ngược lại, nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy chiếu lâu dài thì việc thuê máy chiếu không khôn ngoan lắm. Bạn nên mua một máy chiếu mới để dùng vì nếu thuê máy chiếu quá nhiều lần thì chi phí thuê có khi còn lớn hơn cả chi phí mua một máy mới.

Tuy nhiên còn một vấn đề đáng quan tâm nữa. Nếu bạn mua máy chiếu LCD, thiết bị của bạn sẽ bị lỗi thời trong vài năm. Còn thuê máy chiếu LCD bạn sẽ luôn được sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại.

cho thuê máy chiếu

3 lý do bạn nên tìm đến dịch vụ cho thuê máy chiếu thay vì sắm hẳn một chiếc máy chiếu mới.

Máy chiếu rất dễ hư hỏng, nếu vận chuyển không đúng cách, để va chạm rất dễ bị hỏng. Bằng việc tìm đến các dịch vụ cho thuê máy chiếu, các dịch vụ này sẽ giao đến tận nơi và lắp đặt cho bạn sử dụng.

Nếu sử dụng máy chiếu, bạn thường xuyên phải bảo trì vệ sinh máy để tránh máy hư hại và mỗi lần bảo trì như thế bạn lại phải tốn một khoản tiền. Chưa kể, nếu máy chiếu hỏng, bạn lại phải tốn một khoản phí để sửa chữa.

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ giúp bạn luôn được sử dụng những dòng máy chiếu mới nhất. Giúp phục vụ tốt cho nhu cầu công việc của bạn.

Địa chỉ cho thuê máy chiếu chất lượng, uy tín nhất tại Sài Gòn.

Đến với dịch vụ cho thuê máy chiếu của Pro VN:

Bạn sẽ luôn được sử dụng những công nghệ máy chiếu mới nhất cho chất lượng hình ảnh sắc nét đáp ứng tốt cho các nhu cầu thuyết trình của bạn.

Hỗ trợ nhân viên kĩ thuật giao máy và lắp đặt tận nơi cho bạn.

Máy chiếu luôn được Vidia Shop kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao đến cho bạn vì thế sẽ không có trường hợp máy bị hư hỏng khi bạn đang thuyết trình.

Pro VN  sẽ tư vấn cho bạn máy chiếu và màn chiếu phù hợp với nơi bạn đặt máy chiếu.

Hợp đồng cho thuê dễ dàng, không làm mất thời gian của bạ

Ngoài ra Pro VN còn có dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp uy tín chất lượng, âm thanh máy chiếu cực kỳ hay và chuyên nghiệp

19/02/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab : ,

  • Liên hệ chúng tôi