Cung cấp vũ đoàn

Cung cấp vũ đoàn hay việc đưa màn trình diễn của các nhóm nhảy, vũ công… vào biểu diễn tại các sự kiện đang là xu thế hiện nay. Những vũ đoàn chuyên nghiệp với vũ công nóng bỏng cùng vũ điệu đẹp mắt, âm nhạc sôi động… tạo hiệu ứng vui vẻ, sôi nổi, hào hứng là điểm cộng rất lớn mà chương trình nào cũng muốn có được.

Cung cấp vũ đoàn

Cung cấp vũ đoàn

Dịch vụ cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp tại Tphcm

Trong bất kì sự kiện nào, để tạo không khí sôi nổi, vui vẻ thì sự góp mặt của các dancer, nhóm múa, nhóm nhảy là điều cần thiết. Họ có thể biểu diễn tiết mục riêng, hoặc phụ họa cho ca sĩ và giao lưu với khán giả. Điều này không chỉ giúp chương trình thu được sự chú ý mà còn giúp không khí thân thiện, cởi mở, từ đó giúp thông điệp mà bạn muốn phát đi thông qua chương trình được tiếp nhận dễ dàng hơn.

cung-cap-vu-doan-1

Với thế mạnh đào tạo nghệ thuật, chúng tôi đã chọn lọc kỹ lưỡng và dày công đào tạo các dancer, phối hợp ăn ý với đồng đội cho đến các kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp… chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tiết mục ấn tượng, đẹp mắt đem lại tiếng vang cho sự kiện.

Chúng tôi chuyên cung cấp vũ đoàn đa dạng cho bạn các lựa chọn về:

+ Biên đạo kịch bản múa, nhảy phù hợp với chương trình của bạn.

+ Cung cấp dancer nhóm múa nhóm nhảy tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cung cấp dancer, nhóm nhảy, nhóm múa biễu diễn tại lễ, tiệc, đám cưới, phòng trà, bar,…

+ Cung cấp Dancer, nhóm nhảy: nhảy hiện đại, nhảy hip hop, nhóm múa hiện đại, múa dân tộc, múa dân gian,…

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, đoàn lân sư rồng phục vụ lễ khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, lễ cưới hỏi, sinh nhật, lễ tết, lễ hội, festival, phục vụ phòng trà, quán bar, phục vụ cho các sự kiện event, chào mừng các ngày lễ, múa cổ động cho các giải thi đấu, khai mạc sự kiện, ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới, phục vụ múa phụ hoạ cho ca sỹ…

Cung cấp vũ đoàn với các thành viên chuyên nghiệp

Nói về đội ngũ nhân sự được chúng tôi tin dùng và giới thiệu đến khách hàng khi cung cấp vũ đoàn là những người trẻ năng động, có trãi nghiệm thực tế đối với những sự kiện đã cộng tác trước đó. Tham gia và được đào tạo trở thành những thành viên nồng cốt, ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, linh động hơn trong giao tiếp, ứng xử và tinh thần, nhiệt huyết, hết mình cống hiến cho công việc, sự kiện được công ty tổ chức.

Vì thế, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn thể hiện được sự tự tin trong từng bước nhảy. Với thân thể khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai, cùng niềm đam mê về vũ đạo, sự phối hợp ăn ý với đồng đội, vũ đoàn chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những màn nhảy múa đẹp mắt, nhịp nhàng, hài hòa, độc đáo, cũng như là mang đến chất lượng cho chương trình sự kiện.

Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, những ý tưởng sáng tạo về nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, trải qua quá trình đào tạo và tập luyện chăm sẽ mang đến cho khách mời những tiết mục biểu diễn độc đáo và ấn tượng nhất.. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Cung cấp vũ đoàn của chúng tôi phù hợp với túi tiền của khách hàng

Nguyên tắc chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về chất lượng của các tiết mục văn nghệ.

Do đó, các nhóm múa, nhóm nhảy được Công ty tổ chức sự kiện Pro liên hệ, hợp tác để cung cấp vũ đoàn phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ thuật lẫn kinh nghiệm, hoặc được đào tạo, rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty tổ chức sự kiện Pro sẽ phân tích, đánh giá và tư vấn cho khách hàng liên hệ dịch vụ nhằm giúp khách hàng chọn được nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn thích hợp, vừa hợp với khả năng tài chính lại đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Để giữ vững lòng tin của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị phối hợp và tổ chức xây dựng thành công các sự kiện quan trọng. Công ty tổ chức sự kiện Pro đã không ngừng phát triển và tích lũy bề dày kinh nghiệm của công ty qua hàng loạt các chương trình, sự kiện đã và đang thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đồng thời đến với công ty chúng tôi, khách hàng còn bắt gặp một tinh thần hợp tác năng động, nhiệt tình, một đội ngũ nhân sự trẻ, đẹp và hăng say trong sự kiện.

Nhìn chung, cung cấp vũ đoàn của chúng tôi cùng nhằm để tôn vinh thương hiệu của các bạn, để quảng cáo 1 dòng sản phâm mới, để phục vụ cho các buổi họp báo, hội nghị, hoặc tạo thêm không khí sôi động cho các buổi tiệc… Công ty tổ chức sự kiện Pro cam kết mang đến cho khách hàng một cảm giác an toàn trong lựa chọn và hiệu quả trong quyết định chọn dịch vụ của mình.

Lưu

Lưu

Lưu

  • Liên hệ chúng tôi