Cung cấp MC

Việc tổ chức một sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào sự thành công là MC – hoạt náo viên. Vì vậy, một đội ngũ MC chuyên nghiệp là rất cần thiết cho chương trình tổ chức sự kiện. Nắm bắt được điều này, Pro VN đã liên kết, đào tạo, xây dựng một đội ngũ cung cấp MC chuyên nghiệp, ngoại hình đẹp, chất giọng tốt, khả năng giao tiếp lưu loát và xử lý tình huống nhạy bén.

Có 8 chữ vàng trong nghiệp vụ dẫn chương trình: “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Tám chữ vàng này cũng là yêu cầu của nghiệp vụ. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm.

Với  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Pro VN dựa vào những tiêu chí trên đã tuyển chọn ra những MC chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất, góp phần tạo nên một tiệc cưới ấn tượng cho cô dâu và chú rể

cung-cap-mc

Tiêu chí  khi cung cấp mc Vì vậy bạn cần:

– Một MC thân thiện, nhiệt tình và có ngoại hình bắt mắt

– Phát âm chuẩn, rõ ràng, phù hợp với chương trình

– Diễn đạt được cảm xúc và thu hút khán giả

– Biết cách chọn trang phục phù hợp, tư thế đúng đắn cũng như các cử chỉ hình thể bằng tay, mắt của nghệ thuật dẫn chương trình

– Khả năng phối hợp hòa quyện, nhịp nhàng với người dẫn chương tình khác

– MC chuyên nghiệp, nghiệp dư giá rẻ

Bạn có biết công ty chúng tôi, Công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp MC và người dẫn chương trình chuyên nghiệp và uy tín nhất Viết Nam. Chúng tôi mang tới cho bạn:

– MC chuyên nghiệp về các hội nghị, sự kiện, chương trình ca nhạc, lễ trao giải

– Dẫn chương trình bằng ngoại ngữ thứ 2: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…

– Cung cấp MC trên cả nước.

MC ĐA NGÔN NGỮ
Với xu thế hội nhập ngày nay, các chương trình sự kiện tại Việt Nam không chỉ mang tầm quốc gia mà còn vương ra tầm quốc tế. Nhiều buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam đều chứng kiến sự có mặt của các khách mời, thậm chí nhân vật chủ chốt của buổi sự kiện là người nước ngoài. Vì thế, vai trò của một MC đa ngôn ngữ trong trường hợp này là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều này, Cung cấp MC chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai đã liên kết và đào tạo nên một đội ngũ MC đa ngôn ngữ để đáp ứng những nhu cầu trên.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện TSK Media, bạn sẽ được:
+ Tư vấn miễn phí cách chọn MC phù hợp với mục đích, với tiêu chí chương trình của bạn.
+ Tư vấn cách tổ chức bất kỳ sự kiện nào.
+ Giải đáp những thắc mắc của bạn về tổ chức sự kiện nếu bạn còn vướng mắc

Tiêu chí về cung cấp MC chuyên nghiệp mà Pro VN cung cấp đến Quý Khách hàng:

– Ngoại hình đẹp, chuẩn ( có nhiều MC để bạn lựa chọn theo yêu cầu )
– Giọng nói chuẩn.
– Kiến thức tốt về các lĩnh vực kinh tế, xã hội.
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với công việc.
– Khả năng trình bày sinh động, ứng biến tốt, gây hứng thú và sự chú ý của khán giả, giúp tạo được ấn tượng tốt, cảm tình đối với họ. Làm chủ chương trình bằng sự chân thành, tích cực và quyết đoán.

Và đặc biệt giá cả cực kỳ hợp lý, dịch vụ hoàn hảo.

Cho thuê MC chuyên nghiệp

Cung cấp MC chuyên nghiệp dẫn hội nghị, hội thảo tại Thành phố HCM là một trong những dịch vụ tiêu biểu tại Dịch vụ cung cấp nhân sự Sài Gòn. MC dẫn hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp HCM sẽ làm nên tính chuyên nghiệp, trang trọng cho một event cao cấp, góp phần cho sự thành công tuyệt đối của chương trình.

Để một chương trình được tổ chức theo kế hoạch và diễn ra thành công như mong đợi tại một event thì vai trò của người MC là vô cùng quan trọng để dẫn dắt, kết nối xuyên suốt, nội dung rõ ràng và truyền đạt dễ hiểu nhất đến người nghe và cảm nhận. Hiện nay, các sự kiện lớn nhỏ tại HCM và các tỉnh thành đã kết nối với sự thành công qua những người dẫn chương trình chuyên nghiệp, có tác phong, nghiệp vụ trên sân khấu, giúp làm chủ sân khấu, xử lý tình huống trước cánh gà một cách an toàn, thông minh nhất. Do đó, mỗi khách hàng khi tổ chức một event cho tổ chức, đơn vị mình có thể yên tâm hơn, giao một phần trách nhiệm lại cho người MC để cùng cộng tác làm nên tính thành công tuyệt đối cho một sự kiện chuyên nghiệp.

Dịch vụ cung cấp nhân sự Sài Gòn với kinh nghiệm và mối quan hệ mở với giới truyền thông và những MC chuyên nghiệp tại HCM, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp MC dẫn hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp nhất HCM và tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang và Hà Nội,…

Hãy để một lần kết nối đến thành công dễ dàng hơn, thông qua dịch vụ cung ứng nhân sự chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất cùng nhân sự Sài Gòn nhé. Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác thường xuyên và lâu dài, độc quyền của quý khách hàng, nên luôn có những chi phí cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng.

  • Liên hệ chúng tôi