Cung cấp ban nhạc

Tổ chức sự kiện Pro hân hạnh là nhà cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp, cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc. Được tuyển chọn kỹ càng, được rèn luyện kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp, các nghệ sĩ, ban nhạc, nhóm nhạc của chúng tôi luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng và sự thành công trong các sự kiện của quý khách hàng.

cung cấp ban nhạc

cung cấp ban nhạc

Vì sao bạn cần cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp?

Âm nhạc chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp sự kiện của bạn thành công. Thông thường, khi được xem một tiết mục hát hay, khán thính giả dường như chỉ chú ý đến ca sĩ. Họ dường như đã quên rằng đằng sau sự thành công ấy chính là sự hỗ trợ đắc lực của ban nhạc, những người nhạc công đầy tâm huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình cho tiết mục hát.

Thật vậy, vai trò của ban nhạc, nhạc công là vô cùng quan trọng. Một ca sĩ, hay nhóm nhạc dù có giọng hát hay cách mấy, nếu thiếu đi sự hỗ trợ từ những người nhạc công thì phần biểu diễn cũng sẽ trở nên khiếm khuyết. Hiểu được điều đó, Công ty tổ chức sự kiện Pro VN luôn tuyển chọn cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm từ Nhạc viện TP.HCM, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật, Đoàn Quân Nhạc Quân Khu 7…

Ban nhạc của chúng tôi cung cấp bao gồm một nhóm tập hợp các thành viên chơi các loại nhạc cụ khác nhau hoặc một nhóm tập hợp các thành viên hát những ca khúc theo sở trường của cả nhóm. Các thành viên trong band tự chơi tất cả các nhạc cụ và luân phiên nhau hát đa phần những bài hát họ biểu diễn đều là tự sáng tác và hòa âm, bè phối, mỗi thành viên trong nhóm có 1 cá tính khác nhau và chung niềm đam mê âm nhạc. Mỗi band có thế mạnh riêng về từng dòng nhạc như Rock, Jazz, POp, hip hop, R&B …

cung cấp ban nhạc

cung cấp ban nhạc

Cung cấp ban nhạc theo yêu cầu của công ty tổ chức sự kiện Pro

Dưới đây là các loại hình ban nhạc thường được sử dụng trong các sự kiện mà công ty Pro VN chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra tùy tính chất, mục đích của sự kiện mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những loại hình ban nhạc riêng phù hợp với chương trình của quý khách.

Cung cấp ban nhạc giá rẻ cho các lễ hội âm nhạc, nghi lễ, sự kiện, chiêu đãi khách hàng, tổng kết cuối năm, khai xuân…

– Chuyên tổ chức biểu diễn, đạo diễn, dàn dựng, viết kịch bản các chương trình ca múa nhạc, hài kịch, biểu diễn thời trang, cung cấp ban nhạc Jazz, ban nhạc Flamenco, ban nhạc dân tộc, ban nhạc rock, ban nhạc sống.

– Cung cấp ban nhạc được đào tạo theo phong cách truyền thống và hiện đại.

– Cung cấp nhóm múa dân tộc, nhóm múa hiện đại, nhóm múa hawai, nhóm múa flamenco, nhóm múa ấn độ, nhóm múa caraval, nhóm múa bale, nhóm khiêu vũ, nhóm múa thiếu nhi.

– Cung cấp nhóm nhảy hiphop, nhóm nhảy dance, nhóm nhảy sôi động trẻ trung, nhóm nhảy tự do, nhóm nhảy cổ động, nhóm nhảy nhí.

Cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp chơi một số nhạc cụ như: đàn tam thập lục, đàn tứ, đàn tì bà, sáo, nhị… với những bản nhạc nhẹ nhàng mang âm hưởng quê hương.

– Cung cấp ca sỹ, cung cấp mc nhóm múa, ban nhạc, nhóm xiếc, nhóm hài, ảo thuật gia, nhân tượng, body painting, các nhóm biểu diễn nghệ thuật phục vụ sự kiện, nhóm nhạc đám cưới, nhóm hát phòng trà.

– Cung cấp ban nhạc cổ điển chơi một số nhạc cụ như: Piano, Keyboard ghita, Violon, Percusion… với những bản nhạc cổ điển nhẹ nhàng, sang trọng, lịch sự rất thích hợp với một số event được tổ chức trong các khách sạn lớn hay các buổi party.

Tổ chức sự kiện Pro chuyên cung cấp ban nhạc làm hài lòng tất cả các khách hàng

Với đội hình ca sĩ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi và ở nhiều dòng nhạc, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp. Quý khách có thể tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

+ Cung cấp ban nhạc, nhạc công uy tín, cam kết giá rẻ phải chăng.

+ Các nhạc công nhiệt tình và tài năng sẽ khiến bạn và khán giả hài lòng.

+ Đạo diễn chương trình có ban nhạc và biên đạo đến tận nơi hướng dẫn.

+ Bạn được tư vấn về cách chọn ban nhạc, nhạc công cho phù hợp với chương trình

+ Luôn có nhân sự bổ sung, thay thế khi cần thiết đảm bảo cho chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ, thành công.

+ Công ty tổ chức sự kiện Pro VN chuyên cung cấp ban nhạc, nhạc công tại TP HCM, nhận biểu diễn ở các tỉnh khác như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ,…

tất cả các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện đặc biệt là về cung cấp ban nhạc

Tóm lại, cung cấp ban nhạc của chúng tôi luôn chú trọng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Hãy lựa chọn công ty tổ chức sự kiện Pro VN làm đối tác để đảm bảo chương trình sự kiện của bạn được tốt nhất, thành công nhất trong một gói kinh phí tiết kiệm, hợp lý nhất!

  • Liên hệ chúng tôi