Dịch vụ âm thanh ánh sáng

Dịch vụ âm thanh ánh sáng vốn là một phần không thể thiếu trong một chương trình thông thường cũng như chuyên nghiệp nhất trong khi tổ chức sự kiện và chương trình ở công ty, cơ quan hay một tập thể. Chính vì thế dịch vụ âm thanh ánh sáng của công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng luôn được đón nhận và sử dụng ngày càng phổ biến. Chúng tôi cam kết mang đến bạn và các chương trình của bạn một hệ thống các dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất của công ty tôi

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Trên thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ở công ty tôi cũng bị các đối thủ cùng lĩnh vực hoạt động làm cho phải cải thiện và phấn đấu về cả cơ sở vật chất lẫn đội ngũ nhân lực. Đây là một dịch vụ yêu cầu rất nhiều yếu tổ ở người thực hiện là sức khỏe, sự dẻo dai, đam mê, khả năng, năng khiếu nghệ thuật, sự kiên trì và nhiệt tình với khách hàng và các khó khăn phát sinh trong công việc.

Khi bạn cũng như các khách hàng khác hợp tác và sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng do chúng tôi cung cấp và thực hiện, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Bởi chúng tôi tự hào có những Yêu cầu tốt nhất để phục vụ và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Những thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

Yêu cầu 1: Có các phương tiện kỹ thuật vật chất về âm thanh và ánh sáng mới nhất, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng trong thị trường hiện nay có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho các sự kiện, chương trình hoành tráng và quy mô khác nhau.

Yêu cầu 2: Chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật có trình độ và được đào tạo bài bản trong việc thiết kế và lắp đặt về âm thanh ánh sáng cũng như có khả năng lắp đặt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ từ đơn giản và phức tạp trong thời gian nhanh nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thực hành trong nghề.

Yêu cầu 3: Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như trình độ của nhân viên ở công ty tôi.

Yêu cầu 4: Tự hào có bảng giá ưu đãi và phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng so với các đối tượng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Yêu cầu 5: Chúng tôi đã thiết lập một quy trình xây dựng và lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi địa hình sân khấu sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ âm thanh ánh sáng của công ty tôi bao gồm những dịch vụ gì?

am-thanh-anh-sang

Âm thanh ánh sáng của một chương trình hay sự kiện bao gồm rất nhiều bộ phận, thiết bị kỹ thuật, người thiết kế, lắp đặt và điều khiển sao cho các tiết mục của chương trình được diễn ra suôn sẻ thuận lợi và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Chính vì thế, với dịch vụ âm thanh ánh sáng của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một trong các dịch vụ dưới đây cho chương trình của mình:

 • Dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trên sân khấu liên hoan và văn nghệ công ty, chương trình cuộc thi, văn nghệ cho các trường học các cấp,
 • Dịch vụ cho thuê các loại đèn để bố trí ánh sáng cho chương trình
 • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chiếu sáng sự kiện (chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường, ánh sáng, âm thanh chuyên nghiệp…
 • Dịch vụ ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp ( Sử dụng 10 đến 16 đèn sân khấu các loại )
 • Dịch vụ chuyên nghiệp ( Thiết kế ánh sáng theo kịch bản – theo yêu cầu của khách hàng và tự thiết kế âm thanh ánh sáng)

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng dựa vào các yếu tố nào để lựa chọn?

Để thiết kế và lắp đặt các thiết bị được cung cấp bởi dịch vụ âm thanh ánh sáng, bạn cần nắm vững được tính chất, quy mô, ý nghĩa, mục đích của chương trình hoặc sự kiện mà bạn đang chuẩn bị để tổ chức. Khi đó, bạn cần lựa chọn và cân nhắc rất kỹ rất nhiều yếu tố trước khi lựa chọn.

Muốn có hệ thống âm thanh ánh sáng vừa chuyên nghiệp vừa phù hợp với yêu cầu với chi phí hợp lý nhất, bạn cần dựa vào các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Tính chất của sự kiện cần âm thanh ánh sáng (Cuộc thi, văn nghệ, tổng kết, liên hoan, sinh nhật, tình nguyện, kỷ niệm, giải thưởng….vv
 • Mục đích của sự kiện là gì để lựa chọn cách bố trí âm thanh ánh sáng phù hợp với yêu cầu của người xem.
 • Quy mô sự kiện ở trong khách sạn, ngoài trời, hội trường…lớn bao nhiêu và có bao nhiêu người tham gia sự kiện cùng một lúc để tính toán mức độ sử dụng và các phương tiện sử dụng phù hợp.
 • Địa điểm tổ chức hội nghị hay sự kiện và chương trình ở khách sạn, hội trường hay ngoài trời…
 • Thời điểm tổ chức sự kiện từ mấy giờ đến mấy giờ.
 • Kinh phí tổ chức chương trình là bao nhiêu, về bộ phận âm thanh ánh sáng như thế nào?

Nói tóm lại, căn cứ đầy đủ và chính xác các yếu tố như trên và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín như công ty tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

05/08/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab : , , , , ,

 • Liên hệ chúng tôi