Cung Cấp Phục Vụ

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp ngày càng cao. Do đó hệ thống nhà hàng chúng tôi chuyên cung cấp phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, setup bàn tiệc và phục vụ chu đáo cho thực khách với trang phục đẹp mắt và sang trọng. Đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc cưới Pro VN sẽ góp phần làm buổi tiệc thêm trang trọng và hoàn hảo.

Điều này đòi hỏi các nhân viên phục vụ nhà hàng phải am hiểu về các dụng cụ, cách trình bày và các kiểu phục vụ tương ứng với các kiểu thực đơn, kiểu bữa ăn hay các kiểu tiệc mang phong cách khác nhau. Tất cả những kiến thức đó cần một sự chuẩn xác mang tính quốc tế và nghiệp vụ cao.

Công ty Pro VN hân hạnh cung cấp nhân viên phục vụ tiệc cưới đã được đào tạo chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất làm hài lòng cả những vị khách khó tính.


cung-cap-phuc-vu cung-cap-phuc-vu-1

Vì Sao chọn dịch vụ cung cấp phục vụ của Pro VN

+ Chuyên cung cấp nhân sự, cung cấp phục vụ tiệc cưới cho Nhà hàng, Khách sạn và Trung tâm tiệc cưới, Hội nghị trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.
+ Với lực lượng nhân viên đồng đều và được đào tạo cơ bản nhằm phục vụ tốt các loại hình tiệc: Phục vụ tiệc cưới, buffer (tiệc đứng, ngồi), tiệc Cocktail…
+ Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về số lượng nhân sự, cũng như kỹ năng phục vụ và tính kỷ luật của nhân viên được gửi đến làm việc tại các đơn vị khách hàng.
+ Nhân sự được duy trì ổn định và tuân theo các nguyên tắc phục vụ cũng như kỷ luật tại từng đơn vị khách hàng.

cung-cap-phuc-vu-2 cung-cap-phuc-vu-3

Qua việc tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế, trong các dịch vụ tổ chức sự kiện của mình công ty sự kiện Pro VN luôn cố gắng trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để có được dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng.

Lưu

22/07/2016 -Thể loại : Dịch vụ tiệc cưới -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi