Cung Cấp Pg Chuyên Nghiệp

Cung cấp PG chuyên nghiệp cung cấp PB là một trong những dịch vụ đào tạo cung cấp nhân sự lớn nhấ của Công ty Pro VN. Cung Cấp Pg Chuyên Nghiệp  trẻ với ngoại hình ưa nhìn, phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, hình ảnh chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách.

cung cáp pg chuyên nghiệp

Cung Cấp Pg Chuyên Nghiệp  là gì

Cung cấp PG chuyên nghiệp, PG (Promotion girl) là gì? Là những người mẫu, lễ tân, nhân viên tiếp thị luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp . . thực hiện các quảng cáo trực tiếp cho sản phẩm , dịch vụ , thương hiệu của bạn. Họ có thể xuất hiện tại lễ khánh thành, khai trương, ngày kỷ niệm, hội thảo, cuộc họp… cho đến chương trình ra mắt sản phẩm mới, tất niên, tiệc sinh nhật, chụp hình, show thời trang, nhân viên trực điện thoại… vị trí mà một PG có thể làm: chụp hình, quảng bá sản phẩm, hội thảo, roadshow (trình diễn, diễu hành trên đường phố), mời quảng cáo, tài trợ, ký kết hợp đồng. PG là một nghề chân chính trong cuộc sống hiện đại.

Tiêu chuẩn của một PG, PB

Đây là những tiêu chuẩn chung của PG được yêu cầu tại Ngàn Thông Event. Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu thuê PG của riêng mình.

+ Độ tuổi: 18 – 24 tuổi

+ Chiều cao: >1,6m

+ Ngoại hình ưa nhìn

+ Phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện

Dịch vụ cung cấp PG chuyên ngiệp

Ngành truyền thông Event cung cấp pg chuyên nghiệp với số lượng không hạn chế tại các sự kiện:

+ Cung cấp pg giới thiệu sản phẩm

+ PG, lễ tân tại các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ….

+PG, lễ tân tiếp khách tại tiệc, tiệc đám cưới, sinh nhật..

+ Dịch vụ bê trap cưới hỏi..

+ Show diễn thời trang, hội trợ, triển lãm..

Các loại hình PG, PB khác :

+ Cung cấp nhân sự đặc biệt: cung cấp pg chuyên nghiệp, PG Bar, cafe DJ, PG giả khách, lễ tân cafe Bar…
+ Cung cấp nhân sự bán hàng thời vụ: bánh trung thu, bán hàng thời vụ mùa Tết, phục vụ chương trình khuyến mãi..
+ Nhân viên quản lý PGs, PBs của High Vision chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình, sự kiện của Quý Khách Hàng thành công…
+ Các PGs, PBs, người mẫu nam nữ, nhân sự nam nữ phục vụ sự kiện, nhà hàng khách sạn, game show, tour chúng tôi đều có khả năng cung cấp với hiệu quả cao nhất.

Liên hệ dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp

Khách hàng cần tìm dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với công ty tổ chức sự kiện Pro VN theo địa chỉ cụ thể sau, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

  • Liên hệ chúng tôi