Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp uy tín

Thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là dịch vụ đáp ứng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu từ cá nhân, tập thể, tổ chức, cơ quan, công ty, tổng công ty tập đoàn cho đến những đối tượng cao cấp hơn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp – Tại sao bạn cần dịch vụ này ?

thue-am-thanh-2

Thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp – Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thường thắc mắc. Bạn đã bao giờ gặp trường hợp mọi khâu tổ chức đều đã hoàn thiện, mọi chuyện đã sẵn sàng cho sự kiện của bạn nhưng phần âm thanh ánh sáng lại đang gặp sự cố? Khi gặp trường hợp này bạn sẽ hiểu bạn cần dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đến mức nào.

Với định hướng mang lại cho mọi người dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với giá cả dễ chịu, Pro VN đang ngày càng hoàn thiện để đem tới cho khách hàng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp – Lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Cho thuê âm thanh ánh sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện, hiểu được âm thanh thu hút 80% sự chú ý của con người và âm thanh ánh sáng chính là những vật chất tạo nên giá trị tinh thần đó.

Thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, nghiêm túc đầu tư từ các trang thiết bị trong các chương trình dù là quy mô nhỏ 30 -50 khách, hệ thống âm thanh luôn được chúng tôi chú ý sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Mackie, Shure, Peavey,… hệ thống ánh sáng với đầy đủ các loại đèn Par Led, Par Sáng, Lazer, Beam 200, Beam 230, Moving Head, Sky Light… có thể phục vụ cho chương trình lên đến 1000 khách tham dự.

Thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp – đảm bảo âm thanh phát ra sống động và đa sắc màu. Khi vặn volume hết cỡ âm thanh bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng so với các thiết bị âm thanh thông thường.

Cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi. Với kinh nghiệm dàn dựng thiết kế, cho thuê âm thanh sân khấu, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của trương trình. Khi đến với Pro VN, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng âm thanh ánh sáng mà chúng tôi cung cấp.

am-thanh-anh-sang

Các dịch vụ của chúng tôi

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp có các gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí và đạt hiệu quả cao nhất:

Âm thanh ánh sáng bán chuyên nghiệp ngoài trời;

Cho thuê sân khấu trong nhà hoặc ngoài trời.

Âm thanh ánh sáng hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm;

Âm thanh ánh sáng sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường, công ty;

Âm thanh ánh sáng cao cấp (được sử dụng cho các chương trình, sân khấu ca nhạc – chuyên nghiệp);

Ánh sáng chiếu sáng sự kiện ( chiếu sáng thông thường, chiếu sáng công nghiệp);

Âm thanh ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên…

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tự tin với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp âm thanh. Chúng tôi đã từng cho thuê âm thanh ánh sáng cho rất nhiều chương trình quy mô lớn tầm cỡ và có rất nhiều khách hàng thân thiết.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng để họ có những lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm chi phí và thời gian của họ. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên làm đầu.

Các dịch vụ khác:

trang trí lễ tân

cung cấp ban nhạc

tư vấn set up nhà hàng tiệc cưới

cung cấp khánh tiếc

cho thuê máy chiếu

tổ chức tiệc thôi nôi

09/08/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab : , , , ,

  • Liên hệ chúng tôi