Cho thuê sân khấu

Cho thuê sân khấu back drop tổ chức biễu diễn, trò chơi, phục vụ tất cả các buổi lễ khánh thành, khai trương, biểu diễn ca nhạc, biểu diễn đường phố, các chương trình trên tivi như The voice, The voice kid, X-Factor, Gia đình là số một… Sân khấu thiết kế đẹp và bắt mắt tạo ra một không gian thơ mộng, ánh sáng được pha màu hợp lý, đưa khán giả và sự mơ mộng, lãng mạn, nhằm thư giãn sau những ngày làm việc nặng nhọc

mlls

Cho thuê sân khấu phải đáp ứng được những gì?

Có phải sân khấu nào cũng an toàn? cho thuê sân khấu thông thường khi thiết kế thi công sân khấu, độ an toàn của sân khấu là yếu tố luôn được quan tâm đầu tiên trước khi tổ chức thi công để đảm bảo đẹp nhất. Đối với những sân khấu càng cao thì độ an toàn càng phải chú trọng hơn, trước cũng đã từng có những sự việc đáng tiếc xảy ra khi đội thi công công sân khấu chưa đảm bảo độ an toàn trong Festival trái cây tại Tiền Giang.Đây đã trở thanh một bài học lớn với những người quản lý tổ chức sự kiện cũng như và đội thi công tổ chức sự kiện.

Cho thuê sân khấu thì sân khấu có những hình như thế nào? Đối với các sự kiện tổ chức thì không phải sân khấu nào cũng được thiết kế có hình vuông. Hiện nay, sân khấu có thể là là hình bán nguyệt, hình tròn hay một hình nào đó theo kiểu sáng tạo sẽ phù hợp hơn với tính chất của từng sự kiện cụ thể.

Cho thuê sân khấu  phải biết sân khấu thường cao bao nhiêu? Chiều cao của sân khấu sẽ phụ thuộc vàoloại hình của sự kiện được tổ chức cũng như không gian sự kiện để người quản lý chính của sự kiện đưa ra quyết định về chiều cao của sân khấu. Điển hình như những sự kiện tổ chức trong nhà, thông thường chiều cao của trần là 3m thì sân khấu nên để cách 30 – 40cm là vừa đẹp. Đối với những sự kiện ngoài trời như các lễ hội, các show ca nhạc thì cần tạo được một tầm nhìn rộng nên thường sẽ cao từ 1m2 – 2m. Theo những thiết kế sân khấu mới hiện nay, đội thi công sẽ để sân khấu cao từ 30cm – 60cm để khi cần thiết thì việc tăng giảm chiều cao sẽ tương đối dễ dàng. Để được tư vấn và sở hữu những sân khấu đẹp cho sự kiện, hãy đến với công ty cho thuê sân khấu Pro VN chúng tôi. Công ty cho thuê sân khấu Pro VN hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Dịch vụ cho thuê sân khấu Pro VN

Dịch vụ cho thuê sân khấu biểu diễn và backdrop, được xem là những sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức một buổi biễu diễn, văn nghệ hay buổi lễ sự kiện nào đó, nó tôn vinh lên vẽ kiêu xa, và sự hãnh diện cho người biểu diễn khi đứng trên sân khấu, Không những vậy, Khi mọi thứ trở nên hoàn hảo và bắt mắt, việc được khán giải đón nhận chỉ còn nhờ vào sự cố gắng của hoạt náo viên … hay ca sĩ trên sân khấu. Công ty Pro VN có kinh nghiệm trong việc tổ chức sân khấu biểu diễn ở các sân khấu lớn, ở ngoài trời, tổ chức sân khấu nhiều kích thước, sân khấu di động , sân khấu phục vụ tiệc , phục vụ biễu diên, phục vụ lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ… ngoài ra chúng tôi còn cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, phục vụ buổi biểu diễn một cách trọn vẹn và không kém phần sôi động. Phục vụ quý thính giả có những giây phút thực sự thoải mái và hài lòng khi sử dụng sản phẩm ….

+ Cho thuê sân khấu khung sắt, sàn gỗ trải thảm đỏ, bậc tam cấp

+ Cho thuê sân khấu, sàn sân khấu, khung backdrop

+ Cho thuê và lắp ráp sân khấu di động, sản xuất sân khấu phục vụ các lễ trong năm

+ Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời

Thi công sân khấu cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân

Pro VN  chuyên cho thuê sân khấu, sân khấu lắp ráp, bục sân khấu lắp ráp, sàn sân khấu, khung không gian treo backdrop và ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiêm, chuyên nghiệp trong set up các sân khấu lớn, nhỏ khác nhau. Cùng với các thiết bị được đầu tư cải tiến mới. Pro VN nhận tất cả các đơn hàng thi công sân khấu từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp, từ sân khấu trên cạn đến sân khấu trên mặt nước. Bạn đang cần một đơn vị thi công sân khấu chuyên nghiệp? Hãy đến với chúng tôi để nhận được chất lượng, dịch vụ và chi phí cho thuê sân khấu tốt nhất! Đến với Hoàng Gia Phát. Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng và dịch vụ cho thuê sân khấu mà chúng tôi mang lại.

 

Liên hệ thuê sân khấu

Công ty Pro VN cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty tổ chức sự kiện Pro VN chúng tôi theo thông tin cụ thể như sau:

Các dịch vụ của chúng tôi

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

  • Liên hệ chúng tôi