Cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng trên toàn quốc

Cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng trên toàn quốc là giải pháp tiết kiệm, tiện lợi góp phần thành công cho các hội nghị, sự kiện, tiện cưới,…

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì thiết bị máy chiếu màn chiếu đã không còn xa lạ nữa và có nhiệm vụ to lớn truyền tải công việc đến mọi người một cách rõ nét, chân thực và sinh động nhất. Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế như vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng nhằm đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của khách hàng trong hầu hết các sự kiện.

cho thuê máy chiếu uy tín

cho thuê máy chiếu uy tín

Vì sao cần nơi cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng?

Tại các sự kiện hiện nay dịch vụ cho thuê máy chiếu đã trở thành một phần không thể thiếu tại các chương trình hội thảo, giao lưu… những hình ảnh được truyền tải sống động, chân thực và rõ nét đến người tham dự.

Hiện nay, giá mỗi bộ máy chiếu màn chiếu dao động từ 10 triệu đồng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng tới chúng đặc biệt máy chiếu là thiết bị điện tử dùng bóng đèn để khuếch đại hình ảnh, tuổi thọ bóng đèn cũng giảm dần theo cường độ chiếu.

Giá thành bóng đèn máy chiếu từ 3 triệu đồng dùng cho khoảng từ 3 – 5 năm nếu dùng nhiều. Hiện nay, các công ty đã nắm bắt nhu cầu đó của quý khách hàng và đã cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng để quý khách có một bộ máy chiếu màn chiếu, không phải đặt cọc, không phải mất chi phí bảo trì bảo dưỡng máy, thay thế bóng đèn, chỉ cần gọi sau 30 phút là quý khách đã có trọn bộ máy màn.

Cho thuê máy chiếu uy tín như thế nào?

Dịch vụ cho thuê máy chiếu trong những năm gần đây khá phát triển, bởi nhu cầu sử dụng loại thiết bị này trong xã hội ngày càng lớn với nhiều mục đích khác nhau như thuê máy chiếu để tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, sinh nhật, liên hoan, bảo vệ tốt nghiệp, xem bóng đá… Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê máy chiếu, một vài kinh nghiệm dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn:

  • Tìm hiểu trước về các mức giá cho thuê máy chiếu trên thị trường

Cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng sẽ có nhiều dòng máy, mỗi thương hiệu máy và mỗi công ty lại cho thuê máy chiếu với những mức giá khác nhau vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về các mức giá cho thuê máy chiếu hiện có trên thị trường để nắm được mặt bằng chung và chủ động hơn về tài chính và chọn được những loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Tìm đến những địa chỉ cho thuê máy chiếu uy tín

Khi bạn cần sử dụng máy chiếu trong bất cứ trường hợp nào bạn cũng phải phụ thuộc rất nhiều vào loại thiết bị hỗ trợ này và nếu trong trường hợp máy bị hỏng trong quá trình đang sử dụng có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối lớn như buổi hội nghị trở lên nhàm chán hơn, bài bảo vệ luận văn không đạt kết quả cao, hay phải bỏ dở trận cầu đỉnh cao… Vì vậy, bạn nên thuê máy chiếu tại các địa chỉ cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng.

  • Cách chọn máy chiếu:

– Máy chiếu cường độ sáng 5.000 – 7.000 Ansi lumen: chuyên dùng cho tổ chức hội nghị, hội thảo, quy mô lớn.

– Máy chiếu cường độ sáng 10.000 – 15.000 Ansi lumen: chuyên dùng cho sân khấu lớn, trình chiếu chuyên nghiệp.

– Máy chiếu cường độ sáng 2.000 – 3.500 Ansi lumen: chuyên dùng cho giảng dạy,  thuyết trình, tổ chức hội nghị, hội thảo, đám cưới, sinh nhật, hát karaoke quy mô nhỏ.

Địa chỉ cung cấp máy chiếu uy tín chất lượng trên toàn quốc

cung cấp máy chiếu

cung cấp máy chiếu

Cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng Pro là đơn vị cho thuê máy chiếu uy tín lâu năm trên thị trường, những dòng máy chiếu chúng tôi cho thuê đều là những dòng máy chiếu hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, chất lượng tốt, đảm bảo không bị hỏng hóc, xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, trong trường hợp sự cố hy hữu xảy ra chúng tôi đã có máy dự phòng thay thế ngay giúp bạn không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho mọi khách hàng chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chiếu với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất với thị trường cùng chất lượng thỏa các yêu cầu:

+ Chất lượng hình ảnh đủ sáng và đủ màu sắc.

+ Model máy chiếu thuê là những dòng máy mới nhất hiện nay.

+ Phóng được khung hình lớn ở khoảng cách gần (mức độ Zoom lớn).

+ Máy chiếu hoạt động ổn định, ít gây ồn và tỏa ít nhiệt ra khung quanh.

+ Màn chiếu có kích thước vừa đủ xài, không quá lớn cũng không quá nhỏ, hơn nữa màn chiếu phải sạch sẽ và có độ thẩm mỹ cao.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

– Giá cả cạnh tranh.

– Thủ tục thuê máy Nhanh gọn.

– Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong ngày.

– Khách thuê dài ngày hoặc thường xuyên có giá tốt nhất.

– Có nhân viên trực để luôn kiểm tra các thông số và điều chỉnh máy tốt nhất.

– Máy chiếu cho thuê đảm bảo hoạt động ổn định, đầy đủ thiết bị kết nối đi kèm.

Trong thời gian qua chúng tôi đã phục vụ trên 500 khách hàng với các nhu cầu khác nhau từ chiếu hội họp, ra mắt sản phẩm mới, xem phim giải trí, đặc biệt nhu cầu xem bóng đá phát sinh ngày càng lớn,…. chúng tôi xin cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng của chúng tôi trong thời gian qua.

Các dịch vụ của chúng tôi

21/03/2016 -Thể loại : cho thuê máy chiếu -Tab : ,

  • Liên hệ chúng tôi