Cho thuê máy chiếu

Pro VN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ  cho thuê máy chiếu với giá rẻ và chuyên nghiệp tại Tp.HCM với thủ tục thuê đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi sẽ cho quý khách thuê máy chiếu giá rẻ mà chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cho thuê máy chiếu phục vụ nhu cầu sử dụng máy chiếu trình chiếu cho văn phòng, đào tạo giảng dạy, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, chiếu phim xem bóng đá café, tổ chức sự kiện..

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy chiếu Pro VN cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu màn chiếu, cho thuê âm thanh ánh sáng thiết bị hội thảo, đào tạo, máy chiếu phim để phục vụ nhu cầu thuê cho việc trình chiếu cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan…

Cho thuê máy chiếu

Cho thuê máy chiếu

 

Cho thuê máy chiếu hiện đại của Pro VN

Bạn đang có các sự kiện lớn nhỏ phải tổ chức, hàng trăm những công việc không tên cần phải giải quyết về mặt bằng, khách mời, nội dung chương trình và 1 phần không kém phần quan trọng trong sự thành công của bất kỳ sự kiện nào đó là trang thiết bị tổ chức (hệ thống máy chiếu, âm thanh và các trang thiết bị trình chiếu khác đi kèm),…

Trình chiếu slideshow là hình thức đơn giản và cũng là hình thức trình chiếu tuyệt vời khi tổ chức sự kiện, tổ chức tất niên, sinh nhật, họp lớp,… tùy từng trường hợp cụ thể bạn sử dụng những hình ảnh khác nhau khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu.

Ví dụ: trong tiệc cưới, bạn có thể giới thiệu với tất cả khách quan tham dự những hình ảnh của cô dâu chú rể & cả câu chuyện tình yêu của họ, đan xen âm nhạc, sẽ đem đến một buổi lễ ấm cúng thú vị nhiều bất ngờ cho bạn bè gia đình của bạn. Như vậy sử dụng thiết bị trình chiếu là vô cùng quan trọng. Thiết bị này có thể giúp các khách mời hiểu rõ nội dung sự kiện cũng như bao quát được hết nội dung muốn truyền tải. Với sự kiện lớn, máy chiếu càng phát huy lợi ích hơn.

Công ty Pro VN chuyên cho thuê máy chiếu, màn chiếu nhằm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng trong các buổi Hội Thảo, Meeting, Hội Nghị, Tiệc Cưới, Hội Chợ, Đào Tạo, Dạy Học, Bảo Vệ Tốt Nghiệp,…… Máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi có chất lượng tốt, độ nét, chất lượng hình ảnh cao và có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, Camera, laptop….

Đến với Pro VN, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả máy chiếu, màn chiếu.Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tình, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ Quý khách chu đáo, nhiệt tình đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ Cho thuê máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi ngày càng hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Pro VN rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ quý báu từ phía Quý khách hàng trong thời gian hiện tại và tương lai. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.

 

Những lợi ích cho thuê máy chiếu tại Pro VN

Cho thuê máy chiếu chất lượng tốt.

Giá cho thuê rẻ nhất hiện nay.

Có dịch vụ giao nhận tận nơi

Nhân viên hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng – nhiệt tình

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 24/7

Có nhiều dòng máy cho bạn chọn lựa

Cho thuê máy chiếu và các dịch vụ khác  :

Khánh thành, hội nghị, tổ chức khai trương công ty, hội thảo, Cho thuê dàn âm thanh ngoài trời, phục vụ nhu cầu hội họp, cưới hỏi, sinh nhật,chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện, tiệc cưới

Cho thuê âm thanh, ánh sáng, Sân khấu biểu diễn văn nghệ, ca múa nhạc, sự kiện….

Cho thuê âm thanh phục vụ gian hàng hội chợ, triển lãm, âm thanh booth siêu thị, quảng cáo …

Cho thuê máy bắn kim tuyến, máy khói, hệ thống pháo điện…

Cho thuê bục phát biểu, micro, chân đỡ, cho thuê thảm đỏ …

Cho thuê sân khấu, thi công, lắp đặt sân khấu, backdrop phục vụ tổ chức sự kiện

Cho thuê máy chiếu để tổ chức hội thảo,khai trương…

Các dịch vụ của chúng tôi

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

  • Liên hệ chúng tôi