Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Mỗi một sự kiện của trường học, đơn vị, cơ quan hay các tổ chức, tập đoàn…khi lên kế hoạch tổ chức cần phải có một hệ thống âm thanh ánh sáng tốt, chất lượng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật lắp ráp, thiết kế tốt nhất giúp cho người dùng cảm nhận được giá trị của âm thanh ánh sáng hoàn hảo. Bạn hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ âm thanh ánh sáng tốt nhất cho đơn vị mình trong các sự kiện.

cho thuê ân thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cần dựa vào các tiêu chí nào?

Khi bạn muốn có một sự kiện khai trương, văn nghệ hay tổng kết cuối năm cho nhân viên toàn công ty, bạn cần lựa chọn cẩn thận các đơn vị đối tác để tổ chức sự kiện sao cho hợp lý như đơn vị cung cấp sân khấu, văn nghệ, đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và thiết kế chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Để lựa chọn cho đơn vị mình một đơn vị phù hợp với chất lượng cũng như bảng giá phù hợp nhất như công ty tôi, bạn cần lên kế hoạch chính xác và chi tiết về chương trình chuẩn bị tổ chức trước đó một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể bạn cần xem xét chính xác về các yếu tố như sau:

 • Tính chất của sự kiện cần âm thanh ánh sáng (Cuộc thi, văn nghệ, tổng kết, liên hoan, sinh nhật, tình nguyện, kỷ niệm, giải thưởng….vv
 • Mục đích của sự kiện là gì để lựa chọn cách bố trí âm thanh ánh sáng phù hợp với yêu cầu của người xem.
 • Quy mô sự kiện ở trong khách sạn, ngoài trời, hội trường…lớn bao nhiêu và có bao nhiêu người tham gia sự kiện cùng một lúc để tính toán mức độ sử dụng và các phương tiện sử dụng phù hợp.
 • Địa điểm tổ chức sự kiện và chương trình ở khách sạn, hội trường hay ngoài trời…
 • Thời điểm tổ chức sự kiện từ mấy giờ đến mấy giờ.
 • Kinh phí tổ chức chương trình là bao nhiêu, về bộ phận âm thanh ánh sáng như thế nào?

Với các tiêu chuẩn như trên, bạn đã có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phù hợp với đơn vị và đạt chất lượng cao. Công ty của chúng tôi phù hợp với mọi yêu cầu và đòi hỏi của bạn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng nhất

Mỗi công ty, đơn vị trường học hay các tập thể đều phải tổ chức các sự kiện bắt buộc như tổng kết cuối năm, kỷ niệm ngày thành lập, nhận giải thưởng hay như các chương trình khai giảng, bế giảng, liên hoan,…đều cần đến một hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhất vừa làm cho chương trình trở nên lung linh, huyền ảo, đẳng cấp và thể hiện được phong cách rất riêng. Điều đó tạo được dấu ấn tốt đối với tất cả những ai tham gia chương trình do đơn vị bạn tổ chức.

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp được người dùng sử dụng rất nhiều. Đó cũng chính là điều kiện để các doanh nghiệp và doanh nghiệp của tôi trong lĩnh vực này ra đời và có tiềm năng phát triển nhanh và mạnh hơn.

So với các đối thủ cạnh tranh thì công ty của chúng tôi có những điều kiện riêng như sau:

Điều kiện 1: Có các phương tiện kỹ thuật vật chất về âm thanh và ánh sáng mới nhất, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng trong thị trường hiện nay có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho các sự kiện, chương trình hoành tráng và quy mô khác nhau.

Điều kiện 2: Chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật có trình độ và được đào tạo bài bản trong việc thiết kế và lắp đặt về âm thanh ánh sáng cũng như có khả năng lắp đặt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ từ đơn giản và phức tạp trong thời gian nhanh nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thực hành trong nghề.

Điều kiện 3: Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như trình độ của nhân viên ở công ty tôi.

Điều kiện 4: Tự hào có bảng giá ưu đãi và phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng so với các đối tượng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Điều kiện 5: Chúng tôi đã thiết lập một quy trình xây dựng và lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi địa hình sân khấu sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ sau

Chúng tôi đang có các dịch vụ đến cho các khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trên sân khấu liên hoan và văn nghệ công ty, chương trình cuộc thi, văn nghệ cho các trường học các cấp,
 • Dịch vụ cho thuê các loại đèn để bố trí ánh sáng cho chương trình
 • Dịch vụ cho thuê dịch vụ âm thanh và ánh sáng chiếu sáng sự kiện (chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường, ánh sáng, âm thanh chuyên nghiệp…
 • Dịch vụ ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp (Sử dụng 10 đến 16 đèn sân khấu các loại )
 • Dịch vụ chuyên nghiệp (Thiết kế ánh sáng theo kịch bản – theo yêu cầu của khách hàng và tự thiết kế âm thanh ánh sáng)
 • Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy chiếucung cấp ca sĩ

Nói tóm lại, với dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp từ công ty tôi sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

26/05/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab :

 • Liên hệ chúng tôi