Cho thuê âm thanh ánh sáng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn tổ chức các sự kiện hội thảo hay chương trình của cá nhân và công ty một cách dễ dàng. Để tìm được địa chỉ chuyên cho thê âm thanh ánh sáng bạn nên chú ý

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng chuyên nghiệp

Những địa chỉ chuyên về âm thanh ánh âm thanh ánh sáng mà âm thanh không đủ chất lượng thường xuyên gặp sự cố thì sự kiện là yếu tố  quan trọng nhất trong một buổi tổ chức sự kiện, chính vì vậy yếu tố âm thanh ánh sáng quyết định khả năng thành công và nổi bật của chương trình rất nhiều . Một buổi buổi biểu diễn, sự kiện quảng cáo đều cần đến âm thanh ánh sáng  do đó các dịch vụ chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp rất được nhiều người tin dùng khi cần chọn trang thiết bị kĩ thuật cho buổi hội thảo của mình.

Qua nhiều chương trình tổ chức bạn sẽ nhận thấy chọn  dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tốt và  chuyên nghiệp cho chương trình của mình thì khán giả tập trung vào sự kiện hơn, người dẫn chương trình cũng có điều kiện để hoàn thành  các công  việc và vai trò của mình dễ dàng, với ánh sáng đầy đủ các tiết mục của các ca sĩ, diễn viên thêm phần sinh động và lôi cuốn. Như thế để một sự kiện hoàn hảo bạn không thể không quan tâm đến các trang thiết bị này.

Những sự kiện nổi bật nhờ vào dịch vụ

Các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng thường được hỗ trợ cho các buổi tổ chức hội nghị, hay ca nhạc cũng như biễu diễn thời trang hoàn thành tốt cũng như sinh động và hiệu quả. Các công ty chuyên dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ còn hỗ trợ phục vụ lễ động thổ xây dựng công trình, khai trương công ty nhà hàng, khánh thành triển lãm hội chợ, hội nghị khách hàng, hội thảo du học cũng như các hoạt động ca múa nhạc và biểu diễn thời trang khác.

Với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng cũng như tiện ích trong việc sử dụng dù địa điểm hay thời gian tổ chức sự kiện như thế nào vẫn có người tổ chức cho bạn chu đáo theo yêu cầu.

Những thiết bị chuyên dụng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Để chọn các thiết bị âm thanh ánh sáng cho thuê tốt nhất cho khách hàng chúng tôi lựa chọn những dòng máy móc chuyên dụng như:  chọn loa các hãng loa nổi tiếng và chuyên dùng như loa karaoke,hay loa dùng cho  disco bar… Thiết bị micro  sử dụng là loại không dây, hay có dây tùy theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra còn có những thiết bị phụ kèm như: mixer, hay power, máy amplifier, dùng sub điện, chọn dùng các thiết bị xử lý nhạc cho DJ, hay thiết bị xử lýlọc âm thanh riêng .

Chúng tôi còn chuyên dàn dựng sân khấu nên sẽ chú ý đến ánh sáng bên ngoài cho sự kiện của bạn như dùng đèn moving head, hay scanner, dùng laser, par led, đèn led, cũng như đèn follow….bạn hoàn toàn an tâm vì máy móc hiện dùng là của các hãng nổi tiếng về âm thanh ánh sáng như: JBL, Master Audio, hay Mackie, Peavey, dùng Shure, Behringer, Bluemoon, …

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Ngoài chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp công ty chúng tôi còn tiến hành thi công dàn dựng sân khấu cho khách hàng, nhận dàn dựng sân khấu trọn gói từ khâu chuẩn bị cho đến khi lắp ráp sân khấu của sự kiện một cách hoàn chỉnh..

Với nhiều năm kinh nghiệm chọn dàn âm thanh ánh sáng cho khách hàng cũng kĩ thuật dàn dựng sân khấu của một công ty tổ chức sự  kiện chuyên nghiệp chúng tôi làm sẽ mang lại cho bạn những yếu tố thuận lợi  nhất để có tổ chức buổi hội thảo hay sự kiện của mình một cách dễ dàng nhất.

Làm thế nào để tìm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Để chọn thiết bị âm thanh của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp khách hàng có thể chú ý thực hiện các bước sau:

+ Liên hệ đến công ty chúng tôi để nói rõ các yêu cầu về  thiết bị âm thanh ánh sáng hay buổi sự kiện mà bạn định tổ chức. Nói rõ các yêu cầu đặc biệt mà bạn muốn đạ được để chúng tôi tìm hiểu quy mô và mức độ của sự kiện từ đó có thể tư  vấn hệ thống âm thanh phù hợp nhất cho bạn.

+ Nhân viên tiến hành phân tích nhu cầu của khách hàng và  cung cấp cho bạn những bảng báo giá chi tiết  cụ thể về  các thiết bị cần thiết mà khách hàng cần dùng

+ Khách hàng cân nhắc lựa chọn hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên dùng và tiến hành làm hợp đồng cung cấp cho thuê thiết bị. Trong đó bạn sẽ đóng trước số tiền 50%  giá trị hợp đồng

+ Công ty tiến hành lắp đặt  hệ thống âm thanh ánh cho khách hàng theo yêu cầu sau đó thu số tiền còn lại.

Khi cần tìm địa chỉ chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất trên thị trường với trang thiết bị đẹp chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất

Các dịch vụ của chúng tôi

 

  • Liên hệ chúng tôi