Cần chọn công ty cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng

Muốn thuê một chiếc máy chiếu về sử dụng, bạn cần căn cứ vào nhu cầu dùng máy trong bao lâu? cho mục đích gì? điều kiện phòng chiếu có ánh sáng và diện tích thế nào? Để có thể lựa chọn được chiếc máy chiếu có chất lượng và giá cả đáp ứng được các yêu cầu của bạn cần chọn công ty cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng.

Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số tiêu chí để bạn có thể căn cứ vào đó lựa chọn thuê được chiếc máy chiếu phù hợp như sau:

Điều kiện ánh sáng phòng chiếu: nếu bạn muốn lựa chọn công ty cho thuê máy chiếu để sử dụng trong phòng họp hay lớp học có diện tích vừa phải (không quá 65 mét vuông) và có thể điều chỉnh linh hoạt được cường độ ánh sáng trong phòng chiếu thì chỉ cần thuê một chiếc máy chiếu có độ sáng trung bình hoặc trung bình-thấp (khoảng 2000-3000 Ansi Lumen). Ngược lại, nếu dùng máy chiếu trong phòng có diện tích rộng, đông người tham dự thì nên thuê máy chiếu có cường độ sáng cao hơn (3200 Ansi Lumen trở lên). Đặc biệt, nếu thuê máy chiếu để dùng ngoài trời trong các sự kiện diễn ra vào ban ngày như: mít tinh, đám cưới, ca nhạc…. thì cần thuê máy chiếu có độ sáng cao (4000 Ansi Lumen trở lên) mới mong có được hình ảnh chiếu rõ nét.

cho thuê máy chiếu

Khi sử dụng máy chiếu ngoài trời cần chú ý điều gì?

Để buổi trình chiếu ngoài trời được thuận lợi các bạn nên chuẩn bị những điều sau:
+ Giữ dây điện trên đường đi càng nhiều càng tốt để tránh vấp ngã.
+ Hạn chế trình chiếu tại những nơi có nước như hồ bơi.
+ Nếu là máy chiếu đi thuê bạn nên xem kĩ hướng dẫn cho các chi tiết kỹ thuật về sử dụng ngoài trời
+ Kiểm tra dự báo thời tiết, tránh những hôm trời mưa.
+ Không để thiết bị của bạn bên ngoài khi không sử dụng và tránh môi trường ẩm ướt. Thuê bóng đèn máy chiếu cần lưu ý những gì

Để thuê bóng đèn máy chiếu tốt và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình thì việc tham khảo tư vấn của nhân viên là điều cần thiết nhưng bạn cũng có thể trang bị cho mình một số kiến thức về bóng đèn máy chiếu để có sự đối chiếu so sánh nhé.
Khi liên hệ thuê bóng đèn máy chiếu các bạn cần kiểm tra rõ dòng, model máy chiếu đang sử dụng và nói rõ nhu cầu sử dụng máy chiếu vào mục đích gì để được tư vấn chọn bóng đèn phù hợp nhất.

Sau khi nhân viên kỹ thuật lắp xong bóng đèn các bạn hãy kiểm tra kỹ chất lượng hình ảnh và độ sáng… nếu thấy không ưng ý có thể phản ánh với nhân viên để được tư vấn thêm.

Thuê bóng đèn máy chiếu giá rẻ ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cùng cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội và thuê linh kiện máy chiếu như: Thuê màn chiếu, bóng đèn… nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng về giả cả, chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Do đó, để thuê được máy chiếu tốt, bạn nên tham khảo trước ở một số nơi nhé.
Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào để thuê bóng đèn máy chiếu thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại bóng đèn máy chiếu phù hợp nhé.
Với nhiều năm trong ngành máy chiếu cho thuê nên chúng tôi có đầy đủ các loại máy chiếu khác nhau cũng như linh kiện máy chiếu đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng bóng đèn máy chiếu khi giao tận tay khách hàng. Nếu khách hàng chưa hài lòng với bóng đèn mà nhân viên chúng tôi đã lắp cho máy chiếu của các bạn, khách hàng có thể trao đổi lại để được tư vấn tốt nhất.

16/02/2016 -Thể loại : Tin tức -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi