Bí quyết thuê máy chiếu tốt nhất

Thuê máy chiếu rất cần thiết khi bạn mở một lớp dạy học trong một thời gian ngắn, hay tổ chức một sự kiện nào đó. Thuê máy chiếu giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí, không lãng phí mua một chiếc máy chiếu đắt tiền rồi chỉ chỉ dụng một thời gian ngắn, sau đó bỏ xó. Việc thuê máy chiếu cần lưu ý một số điều nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một vài bí quyết thuê máy chiếu bạn cần biết.

thuê máy chiếu

Thuê máy chiếu để sử dụng mục đích gì?

Việc quan tâm đến nhu cầu sử dụng máy chiếu sẽ giúp bạn chọn được loại máy chiếu tốt và phù hợp với điều kiện của bạn nhất. Ngoài thị trường hiện nay, máy chiếu có rất nhiều loại khác nhau, từ loại bình dân cho đến loại cao cấp. Thuê máy chiếu phù hợp vào từng mục đích khác nhau là chọn được chiếc máy chiếu có công suất vừa phải cho từng loại hình sử dụng. Ví dụ bạn sử dụng máy chiếu nhằm phục vụ cho lớp học, văn phòng, hội trường vừa và nhỏ thì bạn nên thuê máy chiếu có độ sáng từ 2.500 – 3.500 Ansi lumen. Độ sáng vừa phải của máy chiếu trong một không gian nhất định giúp mọi người có thể theo dõi được đầy đủ thông tin mà không sợ bị mờ hình ảnh, con chữ trên máy chiếu hay ánh sáng chói loá khiến không thể nhìn thấy hình ảnh. Đặc biệt, với những phòng nhỏ này, hình ảnh trên máy chiếu càng rõ nét hơn khi bạn tắt đèn, tạo nên độ tối vừa phải.

Thuê máy chiếu sử dụng trong các quán karaoke, quán cafe, bạn nên chọn thuê loại máy chiếu có độ sáng lớn từ 3000 AnsiLumens trở lên. Với độ sáng lớn, mọi người trong quán đều có thể nhìn rõ hình ảnh phản chiếu trên máy. Trong các sự kiện lớn, các chương trình hội thảo được tổ chức trong các không gian lớn, được phối hợp với nhiều loại ánh sáng khác nhau từ nhiều loại đèn chiếu khác nhau, thuê máy chiếu có độ sáng cao từ 4000 – 5000 Ansi lumen sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng đủ điều kiện để mọi người có thể nhìn rõ được mọi thông tin, hình ảnh trên máy chiếu. Đặc biệt, thuê máy chiếu chất lượng sẽ loại bỏ được tiếng ồn tốt nhất, đảm bảo cho các chương trình lớn, sự kiện quan trọng diễn ra tốt đẹp.

Cùng với yếu tố ánh sáng, khi thuê máy chiếu bạn cũng cần chú ý đến cổng kết nối máy, độ phân giản của máy chiếu, sự tương phản máy chiếu.

Thuê máy chiếu giá hợp lý

Vấn đề giá cả được khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn dịch vụ thuê máy chiếu. Một chiếc máy chiếu tốt với dịch vụ cho thuê đảm bảo sẽ có giá thành tương ứng. Vậy nên, khi thuê máy chiếu, bạn cần cân nhắc làm sao để thuê được chiếc máy chiếu thích hợp và có giá thành hợp lý. Để có thể thuê được máy chiếu tốt với mức giá ổn định, bạn có thể tham khảo giá ở các dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín, chất lượng, hay có thể tìm hiểu từ người quen để có thể thuê máy chiếu giá không quá chát.

Sử dụng dịch vụ giá rẻ luôn tạo phấn khởi cho người sử dụng, tuy nhiên không nên ham rẻ quá mà ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Thuê máy chiếu cần quan tâm đến chất lượng, tránh sử dụng máy chập chờn, hay bị gián đoạn giữa chừng, ảnh hưởng đến cả chương trình, hội thảo quan trọng. Để an tâm, bạn hãy thuê máy chiếu tại các địa chỉ uy tín và chất lượng nhé.

 Thuê máy chiếu nơi có dịch vụ tốt nhất

Khi thuê máy chiếu, bạn không thể chọn bừa một địa chỉ nào đó. Cần có sự tìm hiểu, tham khảo thông tin để có thể chọn được địa điểm thuê máy chiếu uy tín và chất lượng nhất. Công ty Phát Hoàng Gia chúng tôi là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong các năm qua với dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng đảm bảo và uy tín. Đến đây, bạn có thể chọn lựa được cho mình chiếc máy chiếu chất lượng, phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Chúng tôi cung cấp hơn 100 chiếc máy chiếu cho thuê mới 100%, luôn được bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị liên tục. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của thiết bị máy chiếu hiện đại và tiên tiến này. Cùng với đó, dịch vụ thuê máy chiếu của chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo với mức chi phí hợp lý nhất.

Trường hợp bạn chưa hiểu rõ về cơ chế hoạt động của máy chiếu, đội ngũ nhân viên của Phát Hoàng Gia sẽ hỗ trợ giúp bạn xử lý và hoạt động máy chiếu cho đến khi kết thúc buổi diễn. Với sự chu đáo, tận tình trong từng khâu phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn tất cả các buổi hội thảo, sự kiện, ngày lễ của quý khách hàng đều được diễn ra suôn sẻ và thành công nhất cùng dịch vụ cho thuê máy chiếu Phát Hoàng Gia.

15/04/2016 -Thể loại : cho thuê máy chiếu -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi