Âm thanh ánh sáng Phát Hoàng Gia

Âm thanh ánh sáng là một trong những lĩnh vực dịch vụ xuất hiện mới và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đây là bộ phận không thể thiếu khi công ty, cơ quan tổ chức một sự kiện hay một chương trình mang tính quy mô, tầm cỡ và có nhiều người tham gia. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành này, âm thanh ánh sáng Pro VN tự hào là đơn vị cung cấp cho bạn và đơn vị của bạn hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất, phù hợp với -và yêu cầu của bạn.

Âm thanh ánh sáng Pro VN là dịch vụ gì?

Âm thanh ánh sáng là dịch vụ cung cấp tất cả các hệ thống và điều chỉnh hệ thống cả âm thanh và ánh sáng trong một chương trình về sự kiện, văn nghệ của cơ quan, công ty hay tập thể nhân dịp sự kiện nào đó.

Cho thuê âm thanh ánh sáng là dịch vụ đáp ứng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu từ cá nhân, tập thể, tổ chức, cơ quan, công ty, tổng công ty tập đoàn cho đến những đối tượng cao cấp hơn. Nếu bạn có sự kiện và cần sử dụng đến hệ thống âm thanh ánh sáng thì nên cân nhắc và lựa chọn thật cẩn thận vì trên thị trường hiện nay có không ít các công ty cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng thấp, không chuyên nghiệp và áp dụng bảng giá quá cao, vượt quá khả năng chi trả của đơn vị tổ chức sự kiện hoặc chương trình.

Âm thanh ánh sáng Pro VN là dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt, thiết kế điều khiển để cho ra đời những chương trình đẳng cấp chuyên nghiệp đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng về sự kết hợp của cả âm thanh ánh sáng, âm nhạc và màu sắc khéo léo chính xác đến từng nhịp điệu và phù hợp với nội dung của chương trình.

Pro VN là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực dịch vụ âm thanh ánh sáng khẳng định được hình ảnh, thương hiệu chuyên nghiệp tạo nên sự thành công cho rất nhiều chương trình khác nhau của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn nổi tiếng và yêu cầu và chất lượng chương trình rất chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng Pro VN có nhiều ý nghĩa đối với chương trình

Với sự tham gia của hàng trăm đến hàng ngàn người, một chương trình thành công là công sức và sự phối hợp nhịp nhàng của nhiều người ở nhiều bộ phận khác nhau từ lúc tập duyệt, chương trình diễn ra và hậu kỳ. Một trong những điều khiến cho nội dung của chương trình đạt được mục đích của ban tổ chức là âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và chính xác khớp với thời gian cũng như các yếu tố và các bộ phận khác.

So với các yếu tố như nhân lực, sân khấu, khung sân khấu, phục vụ, lễ tân….thì âm thanh ánh sánh đóng vai trò vừa là nhân tố thể hiện nội dung, vừa là một phần kết hợp với các bộ phận thu hút sự chú ý của người xem và truyền tải một phần thông tin tới khán giả chương trình.

Những ưu điểm của việc sử dụng âm thanh ánh sáng Pro VN như sau:

– Có các phương tiện kỹ thuật vật chất về âm thanh và ánh sáng mới nhất, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng trong thị trường hiện nay có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho các sự kiện, chương trình hoành tráng và quy mô khác nhau.

– Chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật có trình độ và được đào tạo bài bản trong việc thiết kế và lắp đặt về âm thanh ánh sáng cũng như có khả năng lắp đặt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ từ đơn giản và phức tạp trong thời gian nhanh nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thực hành trong nghề.

– Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như trình độ của nhân viên ở công ty tôi.

– Tự hào có bảng giá ưu đãi và phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng so với các đối tượng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

– Chúng tôi đã thiết lập một quy trình xây dựng và lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi địa hình sân khấu sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Âm thanh Pro VN có các gói dịch vụ nào?

Với sự phức tạp và chi tiết của cả hệt thống âm thanh ánh sáng, khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất như Pro VN, bạn có thể nhìn thấy các gói dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trên sân khấu liên hoan và văn nghệ công ty, chương trình cuộc thi, văn nghệ cho các trường học các cấp,
  • Dịch vụ cho thuê các loại đèn để bố trí ánh sáng cho chương trình
  • Dịch vụ cho thuê dịch vụ âm thanh và ánh sáng chiếu sáng sự kiện (chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường, ánh sáng, âm thanh chuyên nghiệp…
  • Dịch vụ ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp ( Sử dụng 10 đến 16 đèn sân khấu các loại )
  • Dịch vụ chuyên nghiệp ( Thiết kế ánh sáng theo kịch bản – theo yêu cầu của khách hàng và tự thiết kế âm thanh ánh sáng)

Như vậy, với thương hiệu và thế mạnh riêng, âm thanh ánh sáng Pro VN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

30/05/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi