Âm thanh ánh sáng được coi là quan trọng như thế nào trong sự kiện

Âm thanh ánh sáng được coi là quan trọng nhất trong một buổi tổ chức sự kiện, âm thanh ánh sáng quyết định sự kiện của bạn có thành công hay không, trong một sự kiện nếu không có âm thanh ánh sáng thì MC sẽ dẫn chương trình, âm nhạc, các bài phat biểu sẽ ra sao ?Mà nếu có âm thanh ánh sáng mà âm thanh không đủ chất lượng thường xuyên gặp sự cố thì sự kiện đó có được thành công hay không ?Pro VN khẳng định là buổi event đó không thể nào mà thành công được, vì những lý do đó mà âm thanh ánh sáng là một phần quan trọng bậc nhất trong một buổi sự kiện, âm thanh ánh sáng quyết định một buổi event của bạn sẽ như thế nào.
Ngoài ra trong một sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng được coi là điểm nhấn của sự kiện đó, âm thanh ánh sáng tốt, hoành tráng sẽ làm cho chương trình trở lên chuyên nghiệp hơn, khán giả tập trung vào chương trình hơn, âm thánh tốt sẽ làm cho MC thành công trong vai trò của mình, ánh sáng tốt sẽ giúp các tiết mục của các ca sĩ, diễn viên thêm phần sinh động và lôi cuốn.Vì vậy âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ là yếu tố không thể thiếu để giúp chương trình thành công.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng  phục vụ sự kiện tại Hồ  Chí Minh

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn hẳn công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo hơn. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho buổi diến của bạn. Công ty dịch vụ cho thuê giá rẻ chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu phục vụ lễ động thổ, khai trương, khánh thành, hội nghị hội thảo, hoạt động activition, tổ chức ca nhạc, karoake, biểu diễn thời trang

Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo.Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, cho thuê âm thanh ngoài trời, cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ca nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng với mọi công xuất.

Là đơn vi chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp

Âm thanh ánh sáng sân khấu công ty cho thuê là âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp tại HCM

Âm thanh ánh sáng sân khấu thường sử dụng trong sự kiện như: loa (loa karaoke,loa disco bar,..), Micro (ko dây, có dây), mixer, power, amplifier, sub điện, thiết bị DJ, thiết bị xử lý, Các loại ánh sáng như: moving head, scanner, laser, par led, đèn led, đèn follow….
Âm thanh ánh sáng sân khấu mà chúng tôi cho thuê thường được nhập trực tiếp từ nước ngoài từ một số hãng như: JBL, Master Audio, Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon, …

Dàn dựng thiết kế sân khấu

Ngoài việc cho thuê âm thanh ánh sáng công ty chúng tôi còn nhận thi công dàn dựng sân khấu, dàn dựng sân khấu lắp ráp, thi công mô hình sản phẩm, thi công gian hàng hội chợ triển lãm .Với hơn 10 năm kinh nghiệm nên đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của quý đơn vị, doanh nghiệp với “độ thẩm mỹ cao”. Công ty chúng tôi có thế mạnh về thiết kế, dàn dựng thi công và cung cấp cho thuê các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện: các gian hàng hội chợ triển lãm, kệ trưng bày sản phẩm, các Booth quảng cáo dài ngày tại các siêu thị, các Showroom chất lượng cao, các chương trình, event có quy mô lớn, dàn dựng cổng chào, sân khấu lắp ghép trong mọi không gian, thi công Pano ngoài trời, bảng hiệu Alucolic… Mô hình với nhiều chất liệu khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm âm thanh ánh sáng và dàn dựng sân khấu, với thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẵn có Pro VN luôn mang tới cho quý khách hàng buổi tổ chức sự kiện của quý khách hàng với mức chi phí thấp nhất và thành công nhất.

Các bước để thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Pro VN

B1: Gọi điện đến công ty Pro VN (bạn có thể mail cho chi tiết chi tiết về âm thanh ánh sáng sân khấu mà bạn muốn thuê, cúng tôi sẽ mail lại cho bạn bảng báo giá cho khách hàng) để được tư vấn về âm thanh ánh sáng sân khấu cho sự kiện của bạn, tùy theo quy mô sự kiện của bạn lớn hay nhỏ mà sử dụng âm thanh ánh sáng sân khấu cho phù hợp nhất.
B2: Sau khi được nhân viên công ty tư vấn kỹ lưỡng chúng tôi cung cấp cho bạn những bảng báo giá chi tiết về âm thanh ánh sáng sân khấu mà bạn muốn thuê.
B3: Sau khi đã có báo giá âm thanh ánh sáng sân khấu và được khách hàng chấp nhận sẽ tiến hành kí hợp đồng và tạm ứng 50% số tiền.
B4 : Tiến Hành lắp đặt âm thanh ánh sáng sân khấu, hoàn thành và thu 50% số tiền còn lại

Lưu

08/03/2016 -Thể loại : Cho thuê âm thanh ánh sáng -Tab :

  • Liên hệ chúng tôi